Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhân ngày 20/10, Gil Lê đã có động thái khiến các fan tan chảy!

Mới đây, Gil Lê đã có động thái khiến các Shadow tan chảy khi kêu gọi các bạn hãy lắng nghe trái tim mình và sống trọn với thanh xuân.

Ca sĩ của ‘Sao người ta nỡ làm mình đau' cho hay, cô cảm thấy xúc động khi vô tình xem qua một phim ngắn và lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ khác nhau trong cuộc sống.

‘Những người phụ nữ xung quanh ta, vì cần chăm lo cho gia đình, vì lo cho cuộc sống mà vô tình quên mất ước mơ và thanh xuân của mình đang trôi qua nhanh chóng. Các bạn Shadow ơi, hãy lắng nghe trái tim mình, sống hết mình và trân trọng thanh xuân của mình và những người phụ nữ xung quanh. Giữ trái tim mãi thanh xuân nha!', những dòng chia sẻ của Gil Lê trên Facebook.

Nhân ngày 20/10, Gil Lê đã có động thái khiến các fan tan chảy! 0

MV được Gil Lê chia sẻ có tên ‘Gói trọn thanh xuân' như một lời chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gửi đến tất cả chị em phụ nữ. MV ra mắt đã chạm đến trái tim người xem, truyền cảm hứng cho phái đẹp, từ cô gái 20 tuổi đầy sức sống đến quý cô 50 tuổi, hãy vẫn theo đuổi ước mơ, hãy sống vì mình và giữ trái tim mãi thanh xuân, vì thanh xuân của người phụ nữ không nằm ở số tuổi.

Trong MV, cô Thanh Ngọc, 52 tuổi, chia sẻ khi còn trẻ mình từng mơ ước trở thành hoa hậu. Dành hết thời gian chăm lo cho chồng con đã khiến cô không thể thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên với con gái, cô chính là hoa hậu đẹp nhất của gia đình.

Nhân ngày 20/10, Gil Lê đã có động thái khiến các fan tan chảy! 1

Trong phim còn là những chia sẻ của Phương Mai, 28 tuổi, vì tự ti đã bỏ dở ước mơ học tiếng Pháp. Nhận được hộp quà yêu thương từ bạn trai, Mai như được động viên và tiếp thêm tự tin để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Nhân ngày 20/10, Gil Lê đã có động thái khiến các fan tan chảy! 2

Hay như Phương Linh, 25 tuổi, luôn ấp ủ những chuyến đi phượt khắp miền Nam Bắc nhưng không được ba mẹ đồng ý vì suy nghĩ ‘là con gái thì không được đi phượt'. Cứ thế ước mơ của cô vẫn còn dang dở. May thay bên cạnh Linh đã có cô bản thân luôn ủng hộ, giúp cô lắng nghe trái tim mình, dũng cảm sống trọn vẹn với thanh xuân.

Nhân ngày 20/10, Gil Lê đã có động thái khiến các fan tan chảy! 3

Xem thêm: Lộ clip tình tứ của hai cặp đôi cực hot: Noo Phước Thịnh sát rạt Mai Phương Thúy, Gil Lê tặng hoa Hoàng Thùy Linh

Góp ý cho Tiin