Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân viên YG Entertainment tiết lộ lí do vì sao Black Pink không làm việc với nhân viên nam

Theo người này, lý do Black Pink không làm việc với nhân viên nam là vì YG Entertainment muốn ngăn chặn tin đồn hẹn hò liên quan đến những cô nàng xinh đẹp.

Mới đây, kênh YouTube có tên '들 (Hu Keo Deul)' đã đăng tải 1 đoạn video ghi lại cuộc phỏng vấn với 1 nhân vật tự xưng là cựu nhân viên của YG Entertainment.

Nhân viên YG Entertainment tiết lộ lí do vì sao Black Pink không làm việc với nhân viên nam 0 

Trong video này, cựu nhân viên YG tiết lộ, xung quanh nhóm nhạc nữ đình đám Black Pink không có bất cứ 1 nhân viên nào là nam giới. Lý do được đưa ra là vì công ty muốn ngăn chặn tin đồn hẹn hò liên quan đến những cô gái xinh đẹp này.

Nhân viên YG Entertainment tiết lộ lí do vì sao Black Pink không làm việc với nhân viên nam 1 

Cụ thể, người này chia sẻ: 'Black Pink có thể thuộc YG Entertainment nhưng Teddy của BLACK Label là người chịu trách nhiệm về họ. Teddy biết các thành viên rất xinh đẹp, anh ấy ghét khi có nhân viên nam vây quanh họ. Đó là lý do tại sao tất cả nhân viên của họ là phụ nữ'.

Ngay lập tức, đoạn video này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Không ít người đã đưa ra ý kiến về vấn đề này. Nhiều bình luận tỏ ra tin tưởng về người đàn ông bí ẩn này và ủng hộ việc Black Pink không làm việc với nhân viên nam ngoại trừ người quản lý.

Tuy nhiên, cũng có vài ý kiến tỏ vẻ không tin tưởng cựu thành viên. Bởi thực tế, xung quanh các cô gái Black Pink vẫn rất nhiều nhân viên nam.

Nhân viên YG Entertainment tiết lộ lí do vì sao Black Pink không làm việc với nhân viên nam 2 

Black Pink từng làm việc với nhiều nhân viên nam. 

Black Pink từng làm việc với nhiều nhân viên nam.

Không chỉ tiết lộ chuyện của Black Pink, người tự xưng là cựu nhân viên của YG cũng từng phát ngôn về chuyện đã thấy Seungri tại 1 quán bar ở Shinsadong hồi tháng 1.

Hiện tại, cuộc phỏng vấn đề cập về Black Pink hiện đang được để ở chế độ riêng tư sau khi thu hút quá nhiều sự chú ý của khán giả cũng như truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi