Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân lúc YG 'dầu sôi lửa bỏng', nhân viên JYP mỉa mai Big Bang và Black Pink không tiếc lời?

Nhân viên của JYP khẳng định rằng Big Bang sẽ không bao giờ trở thành huyền thoại hay 'nhóm nhạc quốc dân' của Hàn Quốc được.

Ở thời điểm này, YG đang là công ty bị công chúng chỉ trích nhiều nhất khi liên tiếp vướng vào các cáo buộc như trốn thuế, kinh doanh hộp đêm... Cộng thêm vụ việc của Seungri, rất nhiều netizen đều cho rằng công ty nổi tiếng nằm trong Big 3 này sẽ lao đao trong một thời gian dài. 

Mới đây, một bài đăng của nhân viên JYP lại bất ngờ gây xôn xao dư luận khi trực tiếp nhắc đến hai trong số những trụ cột của YG hiện tại: Black Pink và Big Bang. Cụ thể, người này cho rằng Big Bang sẽ không bao giờ trở thành huyền thoại được, còn Black Pink thì chỉ là một nhóm được lăng xê với những MV trăm triệu view mà thôi. 

Nhân lúc YG 'dầu sôi lửa bỏng', nhân viên JYP mỉa mai Big Bang và Black Pink không tiếc lời? 0

Toàn bộ bài đăng của nhân viên JYP:

'Big Bang sẽ không bao giờ thành 'thánh' (GOD) được đâu. 

1. Một căn nhà được xây dựng trên nền cát chính là để nói YG. Tôi không biết làm sao để miêu tả về công ty này nữa. Giá trị của công ty, suy nghĩ của những người lãnh đạo, thái độ của các nghệ sĩ, kể cả những mối quan hệ truyền thông và quảng cáo của họ, dường như chẳng có điều gì họ làm đúng, họ không có sự ổn định. Seungri chỉ là bề mặt của tảng băng chìm, là thứ mà chúng ta có thể nhìn thấy được thôi. Nó giống như xây dựng một lâu đài xa hoa trên những nền cát mỏng manh vậy. Có vẻ như họ đang đứng bên bờ vực của khủng hoảng rồi. 

2. Kể cả khi ra mắt những mega-hit như Lies, Big Bang cũng không bao giờ trở thành huyền thoại được. Họ không thể. Và một nhóm nhạc được gắn với cái tên quốc dân như bọn họ thì thật là một nỗi xấu hổ.

Lies - bài hát xây dựng tên tuổi của Big Bang

3. 'Black Pink là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt 700 triệu view trên Youtube!', tại sao họ lại viết những bài viết với tựa đề thế này chứ? Đến khi nào thì bọn họ mới ngừng bị ám ảnh vì điều này đây? Tôi thật sự mệt mỏi khi phải nói những điều này về YG lắm rồi'. 

Nhân lúc YG 'dầu sôi lửa bỏng', nhân viên JYP mỉa mai Big Bang và Black Pink không tiếc lời? 1

Người đăng bài viết này là nhân viên vừa vào làm việc của JYP, từng xuất hiện trên chương trình Super Intern, tên Jung Jongwon. 

Bài đăng của Jung Jongwon đã vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan của Big Bang và Black Pink. Thậm chí, một nhà sản xuất âm nhạc của YG còn đăng tải lại ảnh chụp của bài viết này và nhắc nhở Jung Jongwon rằng: 'Cậu không nên nói những điều như thế này đâu'. Sau đó, Jung Jongwon đã xóa bài viết trên. 

Nhân lúc YG 'dầu sôi lửa bỏng', nhân viên JYP mỉa mai Big Bang và Black Pink không tiếc lời? 2

Bài đăng đáp trả của một nhà sản xuất dưới trướng YG

Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng của các fan, netizen Hàn lại... đồng tình với Jung Jongwon:

'Nhưng mọi điều cậu ấy viết đều đúng mà, tôi cảm thấy thật sảng khoái khi đọc nó' 

'Chưa bao giờ nghĩ rằng Big Bang có thể gọi là một nhóm nhạc quốc dân. Quá nhiều tội phạm trong nhóm này. Anh ta chỉ nói sự thật thôi nên dừng công kích đi' 

'Những gì anh bạn này nói đều đúng cả, nhưng việc viết ra thì không cần thiết đâu' 

'Có lẽ cậu ấy nên cẩn thận với những điều mình nói hơn, dù cậu ấy nói đúng'  

Nhân lúc YG 'dầu sôi lửa bỏng', nhân viên JYP mỉa mai Big Bang và Black Pink không tiếc lời? 3

Liệu bạn có đồng tình với ý kiến của Jung Jongwon?

Giúp Tiin sửa lỗi