Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Hoàng - Captain kết hợp với 'huyền thoại' nhạc trữ tình Cẩm Vân, màn biểu diễn 'vượt thế hệ' đáng mong chờ

Nhật Hoàng và Captain kết hợp biểu diễn Rap với nghệ sĩ Cẩm Vân - 'huyền thoại' nhạc trữ tình Việt Nam, sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong tập 11 'King Of Rap 2020'?

Một trong những màn đấu Collaborations khốc liệt nhất của King Of Rap 2020 gọi tên cặp bạn thân Nhật Hoàng - Captain. Hai anh chàng đều là những nhân tố trẻ sáng giá, sở hữu phong cách nhạc sôi động đầy máu lửa và tư duy âm nhạc văn minh, hiện đại.

Dù rất thân thiết và thường xuyên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về âm nhạc nhưng tại vòng đấu tuần này, một trong hai anh chàng buộc phải có người ra về và điều này sẽ gây ra nhiều tiếc nuối cho người ở lại, cũng như cả chương trình.

Nhật Hoàng - Captain kết hợp với 'huyền thoại' nhạc trữ tình Cẩm Vân, màn biểu diễn 'vượt thế hệ' đáng mong chờ 0

Nhật Hoàng - Captain kết hợp với 'huyền thoại' nhạc trữ tình Cẩm Vân, màn biểu diễn 'vượt thế hệ' đáng mong chờ 1

Nhật Hoàng và Captain sẽ biểu diễn cùng nghệ sĩ Cẩm Vân, người được xem là 'cánh chim đầu đàn' của dòng nhạc trữ tình Việt Nam với hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh việc mang đến cho khán giả tiết mục thú vị, mang tính sáng tạo cao khi kết hợp Rap với một tình khúc bất hủ về mẹ thì các thí sinh của King Of Rap 2020 còn có cơ hội được học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ bậc tiền bối của nền âm nhạc nước nhà.

Nghệ sĩ Cẩm Vân.

Nghệ sĩ Cẩm Vân.

Nhật Hoàng - Captain kết hợp với 'huyền thoại' nhạc trữ tình Cẩm Vân, màn biểu diễn 'vượt thế hệ' đáng mong chờ 3

Nhật Hoàng - Captain kết hợp với 'huyền thoại' nhạc trữ tình Cẩm Vân, màn biểu diễn 'vượt thế hệ' đáng mong chờ 4

Nhật Hoàng được ví von như 'Thánh sống' gánh team Datmaniac trong vòng vừa rồi bởi vì anh chàng là người đầu tiên giành về chiến thắng cho đội sau 4 màn thua 'cay đắng'.

Tuy ngoại hình điển trai, thư sinh nhưng âm nhạc của anh chàng lại gai góc, mạnh mẽ và có chiều sâu triết lý nhân sinh. Điều nổi bật của Nhật Hoàng là không chỉ mang đến cho khán giả một tiết mục Rap sôi nổi, bắt tai mà qua đó là cả một thông điệp ý nghĩa với ca từ mang tính hình tượng cao.

Nhật Hoàng.

Nhật Hoàng.

Captain là một chàng Rapper thiên về yếu tố trình diễn, có phong cách trẻ trung và thần thái tự tự, tràn trề năng lượng khi trình diễn. Điểm nhấn trong các tiết mục của anh chàng là giọng Rap nội lực hút mic, rõ lời và nhịp flow biến hóa linh hoạt theo beat.

Captain hiện đang sở hữu 46 triệu đồng và nếu như chiến thắng ở vòng đấu tuần này, cậu sẽ mang về cho mình thêm 51 triệu đồng từ ngân hàng của Nhật Hoàng.

Captain.

Captain.

Nghệ sĩ Cẩm Vân chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn cho hai thí sinh của King Of Rap 2020.

Nghệ sĩ Cẩm Vân chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn cho hai thí sinh của King Of Rap 2020.

Đừng quên đón xem tập 11 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV3.

Góp ý cho Tiin