Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ

Chàng rapper sinh năm 1999 đã gặp vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng trước thềm Bán kết 'King of Rap'.

Bán kết của King of Rap chính thức được diễn ra vào Thứ Bảy (24/10) vừa qua và đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc tiến vào Top 5 Chung kết gồm Tuimi, RichChoi và ICD. Càng về sau, độ chiến của các thí sinh càng thăng hạng đáng kể, trong đó, Nhật Hoàng là một trong những thí sinh được đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc từ những ngày đầu tham gia chương trình.

Nhật Hoàng sở hữu lượng fans đông đảo qua từng vòng thi tại 'King of Rap'.

Nhật Hoàng sở hữu lượng fans đông đảo qua từng vòng thi tại 'King of Rap'.

Tại vòng Bán kết vừa qua khi bắt cặp với một thí sinh quá mạnh là ICD, Nhật Hoàng đành nói lời tạm biệt với King of Rap 2020 nhưng anh chàng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết trên sân khấu cháy là vậy nhưng trước đó nam rapper sinh năm 1999 đã phải gặp phải vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng. 

Nhật Hoàng dừng chân để ICD 'cầm tấm vé' vào Chung kết.

Nhật Hoàng dừng chân để ICD 'cầm tấm vé' vào Chung kết.

Cụ thể, theo một nguồn tin cho biết, 1 tiếng trước khi vòng Bán kết được diễn ra, Nhật Hoàng có dấu hiệu ngộ độc thức ăn. Lúc này, Lou Hoàng - ca sĩ sẽ hỗ trợ phần thi của thí sinh trên sân khấu Bán kết King of Rap, nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả khi làm mọi cách để Nhật Hoàng cảm thấy thoải mái hơn.

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ 2

Nam ca sĩ Yêu em dại khờ còn động viên Nhật Hoàng rằng anh chờ được và sẽ xin Nhật Hoàng diễn cuối cùng để sức khỏe ổn định hơn trước khi lên sân khấu.

Nam ca sĩ Yêu em dại khờ còn động viên Nhật Hoàng rằng anh chờ được và sẽ xin Nhật Hoàng diễn cuối cùng để sức khỏe ổn định hơn trước khi lên sân khấu.

Tuy nhiên, nam rapper sinh năm 1999 lại sợ rằng nếu nằm ngay lúc đó anh sẽ gục nên đã quyết định lên sân khấu thi. Điều khiến tất cả mọi người tại trường quay bất ngờ là việc Nhật Hoàng vẫn 'cháy cực nhiệt' trên sân khấu, từ biểu cảm, phần rap và kỹ năng trình diễn của anh chàng đều không có một chút biểu hiện mệt mỏi dù bị ngộ độc thực phẩm. Sau khi phần trình diễn kết thúc, đúng là Nhật Hoàng đã không thể trụ nổi và gục tại hậu trường khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Nhật Hoàng gục ngã sau phần trình diễn 'cực cháy' tại Bán kết 'King of Rap', hành động của Lou Hoàng đáng ngưỡng mộ 4

Kết quả chung cuộc, Nhật Hoàng đã bại trận trước ICD nhưng có thể thấy nam rapper 21 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp của Nhật Hoàng chắc chắn sẽ giúp anh tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mình là gì của nhau - Nhật Hoàng ft. Lou Hoàng

Góp ý cho Tiin