Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC

Nhật Kim Anh

Đứng trước những cô gái đa tài, xinh đẹp, Nhật Kim Anh bày tỏ 'quan ngại' vị trí MC của Nguyên Khang chuẩn bị bị 'chiếm' mất.

Trong tập đầu tiên của Người hát tình ca mùa 5, Cao Thái Sơn – Nhật Kim Anh chính là khách mời đồng hành cùng giám khảo chính - nhạc sĩ Đức Huy. Họ có nhiệm vụ tìm ra 4 giọng ca suất sắc nhất trong 8 cô gái: Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla, Trương Diễm, Phương Thuý, Thiên Trang, Bảo Như.

Và trong số đó có 2 cô gái khiến Nhật Kim Anh lo sợ sẽ 'chiếm mất' vị trí MC của Nguyên Khang. Người đầu tiên là Hà Anh Thi, cô gái được Cao Thái Sơn đánh giá có chất giọng riêng. Không chỉ hát hay, giọng ca đến từ Hội An còn có năng khiếu MC.

Điều này khiến Nguyên Khang vô cùng ngưỡng mộ: 'Con bé ấy là người dẫn chương trình, chính ra em còn đa tài hơn anh nữa, em dẫn được song ngữ luôn, vừa dẫn tiếng Quảng dẫn luôn giọng chuẩn miền Nam. Khi nào dẫn chương trình mà ca sĩ đến trễ thì em nhào lên sân khấu, em hát luôn cho anh'. 

Được nam MC hết lời khen ngợi, Anh Thi cười tít mắt cảm ơn.

Được nam MC hết lời khen ngợi, Anh Thi cười tít mắt cảm ơn.

Tiếp đó, 'Maleficent phiên bản Người hát tình ca' – Mai Thiên Trang khiến cả trường quay bất ngờ khi giới thiệu vừa đi hát phòng trà, lại làm MC tự do. Thấy Nguyên Khang ngơ ngác, Nhật Kim Anh vội lên tiếng: 'Nãy giờ em coi 2 nhóm hát thấy toàn người muốn chặt chém anh không đó, chiếm nghề của anh Khang luôn rồi'.

Sợ điều khách mời nói trở thành sự thật, nam MC vội chữa cháy: 'Không phải, tại chương trình cũng đang tìm kiếm 1 MC nữ, vì mấy năm rồi anh đứng có 1 mình à. Biết đâu nhờ mấy cô gái vừa đẹp lại hát hay này thì tương lai Người hát tình ca lại có 1 cặp thì sao đúng không em'. 

Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC 1

Nhật Kim Anh lo Nguyên Khang mất vị trí MC 2

8 cô gái tham gia tập 1 được chia thành 2 nhóm, từng nhóm lần lượt thể hiện 2 ca khúc để chọn ra 2 người hát hay nhất. Nhóm 1: Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla trình diễn: KhôngKhông 2, Mashup Trái tim bên lề Như những phút ban đầu.

Sau 2 ca khúc, cả 3 giám khảo đều đánh giá Thuý Anh là người hát tốt, giữ vững phong độ nhất. Hà Anh Thi có chất riêng, giọng hát hay nhưng còn hạn chế nếu xuống nốt thấp. Phương Thảo tự tin, thu hút nhưng đôi khi không khống chế được âm lượng giọng hát. Cô gái cuối cùng, thành viên nhóm Mắt Ngọc – Ngọc Kayla có phần rụt rè, vài đoạn hát không rõ lời.

Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla

Thuý Anh, Anh Thi, Phương Thảo, Ngọc Kayla

4 cô gái còn lại bao gồm: Cao Phương Thuý, Bảo Như, Trương Diễm, Mai Thiên Trang, họ cùng thể hiện Mashup Nhạc Trịnh Có nhớ đêm nào. Nếu Mashup Nhạc Trịnh được dàn giám khảo coi là phần thử thách khả năng của 4 người chơi thì tiết mục Có nhớ đêm nào lại nhận được cơn mưa lời khen khi vừa kết thúc.

Cao Phương Thuý, Bảo Như, Trương Diễm, Mai Thiên Trang

Cao Phương Thuý, Bảo Như, Trương Diễm, Mai Thiên Trang

Nhạc vừa dứt, nhạc sĩ Đức Huy liền chia sẻ: 'Bài hát là có nhớ đêm nào, thì tôi là tôi nhớ đêm nay lắm. Còn gì bằng mà được ngồi đây thưởng thức phần trình diễn của 4 cô gái xinh đẹp. Vâng, và 4 cô cô nào cũng duyên dáng, hát hay. Xin 1 tràng pháo tay. Xin cảm ơn'.

Trong 4 cô gái nhóm 2, Trương Diễm là người được đánh giá cao nhất bởi sở hữu giọng hát nội lực, có sức hút riêng. Phương Thuý được khen ngợi bởi lối nhả chữ, Bảo Như tuy hát sai lời nhưng giọng ca có điểm nhất riêng biệt. Cuối cùng, Thiên Trang xinh đẹp, sáng sân khấu nhưng còn rụt rè, kìm nén khi trình diễn.

Kết thúc tập 1, Thuý Anh – Phương Thảo nhóm 1 là người được trình diễn tại vòng đơn ca. Danh tính 2 giọng ca lọt vào vòng tiếp theo của nhóm 2 sẽ được tiết lộ trong tập 2 Người hát tình ca mùa 5 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 19/7 trên kênh THVL1.

Phương Thảo

Phương Thảo

Thúy Anh

Thúy Anh
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi