Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật ký của Jungkook: Từng không muốn vào BTS, vì vài que kem nên mới 'miễn cưỡng' gật đầu

Cậu bé Jungkook ngày ấy muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp hơn cả.

Dù các thành viên thường xuyên chí chóe, trêu đùa nhau bằng mọi cách 'oái ăm' nhất, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận sự đoàn kết lẫn yêu thương mà BTS dành cho nhau. Đặc biệt là với cậu em út còn rất bé bỏng Jungkook, các anh lớn cũng dành sự quan tâm, tình cảm nhiều hơn.

Nhật ký của Jungkook: Từng không muốn vào BTS, vì vài que kem nên mới 'miễn cưỡng' gật đầu 0

Không chỉ BTS mà đến các fan Kpop cũng không thể không yêu mến chàng trai này. Tài năng, đẹp trai, giỏi giang và chăm chỉ còn chưa đủ, ở Jungkook còn hội tụ nhân cách 'vàng' đã được chứng nhận bởi chính nhiều tiền bối trong ngành. Vậy nên có thể khẳng định, Jungkook là một mảnh ghép rất quan trọng đối với nhóm nhạc đến từ Big Hit.

Thế nhưng phải đến hiện tại, các fan mới biết được Jungkook suýt chút nữa đã không trở thành 'út cưng' của BTS, và đây cũng là nguyện vọng của anh chàng trong khoảng thời gian chuẩn bị debut.

Cụ thể, một số netizen đã 'lần mò' được nhật ký của Jungkook từ thuở còn là thực tập sinh và đang ở Mỹ để trau dồi kỹ năng nhảy. 

Cụ thể, một số netizen đã 'lần mò' được nhật ký của Jungkook từ thuở còn là thực tập sinh và đang ở Mỹ để trau dồi kỹ năng nhảy.

Năm 2012, dù nổi trội với khả năng hát nhưng kỹ năng nhảy của Jungkook không được đánh giá cao. Chủ tịch Bang Shi Hyuk còn thẳng thừng nhận xét những bước nhảy, động tác của anh chàng quá vô hồn, không bộc lộ được cảm xúc của người biểu diễn. Vậy nên ông đã gửi Jungkook đến Mỹ để trau dồi thêm kỹ năng này.

Nhật ký này cũng được viết và đăng trải trên một trang blog cá nhân, chia sẻ về quá trình anh chàng lặn lội sang nước Mỹ xa xôi để học hỏi kinh nghiệm.

Trong nhật ký, Jungkook ghi lại những cảm xúc trong những ngày đầu vừa bước chân sang xứ người: 'Ngày đầu tiên, mình học được khoảng 2 - 3 bài, nhưng chúng không khó như mình tưởng tượng. Từ bài học thứ 2 trở đi, mình bỗng nhiên bị suy sụp. Mình không thể hiểu được những gì họ đang nói, sự khó khăn thật sự rất khác so với khi ở Hàn!'

Hình ảnh Jungkook năm 2012, khi ở Mỹ.  

Hình ảnh Jungkook năm 2012, khi ở Mỹ. 

Nhưng điều khiến các fan chú ý đến nhất bên cạnh những kỷ niệm khi vừa đến Mỹ của Jungkook là dòng giãi bày nỗi lòng của chính anh ở cuối nhật ký. Có lẽ vì khi đến Mỹ, được đắm chìm trong một môi trường chuyên nghiệp và nhiều thách thức, anh chàng đã dần muốn trở thành một vũ công thay vì debut cùng BTS.

'Mình bỗng nhiên không muốn debut với BTS nữa đâu, chỉ muốn thành vũ công chuyên nghiệp, muốn nhảy thôi. Nhưng mà các anh đã mua kem thuyết phục mình rồi', Jungkook kể lại.

Nhật ký của Jungkook: Từng không muốn vào BTS, vì vài que kem nên mới 'miễn cưỡng' gật đầu 3

Hẳn chính tình cảm dành cho BTS đã lớn đến mức (cùng với những que kem nữa) đủ để khiến Jungkook chịu ở lại, gạt bỏ những đam mê tạm thời sang một bên. Nếu không có những que kem ngày ấy, chắc hẳn BTS sẽ không còn hoàn hảo và trọn vẹn như hiện tại!

Dù không thành vũ công chuyên nghiệp, Jungkook hẳn vẫn cảm thấy toại nguyện khi được người hâm mộ công nhận kỹ năng nhảy. 

Dù không thành vũ công chuyên nghiệp, Jungkook hẳn vẫn cảm thấy toại nguyện khi được người hâm mộ công nhận kỹ năng nhảy.

 

Vũ đạo hoàn hảo của Jungkook 

Giúp Tiin sửa lỗi