Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhảy quá sung, Jimin (BTS) tiếp tục bị lạc giọng, hụt hơi trên sân khấu MAMA 2018

Giọng hát chính của BTS tiếp tục phạm lỗi khi trình diễn hit 'Fake Love' tại MAMA 2018.

Ngày thứ 2 của MAMA 2018 chính thức diễn ra tại Nhật Bản vào tối 12/12 vừa qua đã mang đến những sân khấu trình diễn đỉnh cao đến người hâm mộ. Không ngoài mong đợi, những nghệ sĩ tham dự chương trình đều được đầu tư sân khấu riêng, chất lượng từ phần nghe đến phần nhìn. 

BTS tại MAMA 2018 ngày 2, tổ chức tại Nhật Bản

BTS tại MAMA 2018 ngày 2, tổ chức tại Nhật Bản

Như mọi khi, cái tên được quan tâm nhất vẫn là BTS. Tại đêm trao giải diễn ra tại Nhật này, các chàng trai đã mang đến sân khấu kết hợp từ hai bài hát Fake Love và Anpanman được dàn dựng vô cùng công phu. Dù vậy, màn trình diễn này vẫn chưa thể gọi là hoàn hảo bởi sự cố mà Jimin gặp phải. 

Cụ thể, khi BTS đang trình diễn bài hát Fake Love, vì vũ đạo quá mạnh và tốn sức nên dường như Jimin đã bị hụt hơi, dẫn đến lạc tông khi lên nốt cao ngay sau đó. Các thành viên BTS khác cũng không giữ được giọng hát của mình hoàn hảo như mọi khi. Dù vậy, ngay sau đó Jimin đã lấy lại tinh thần và tiếp tục hoàn thành sân khấu này. 

Nhảy quá sung, Jimin (BTS) tiếp tục bị lạc giọng, hụt hơi trên sân khấu MAMA 2018 1

Trước sự cố của Jimin, netizen Hàn lẫn quốc tế vẫn dành nhiều lời khen cho anh chàng hơn hẳn. Dù vướng phải nhiều lịch trình khác nhau, từ world tour cho đến các sự kiện cuối năm, các chàng trai vẫn cố gắng hát live hoàn toàn cho màn trình diễn này.

Từ điều đó có thể thấy, việc Jimin hát hụt hơi, lệch tông dù khiến sân khấu này không được hoàn hảo nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Không phải thần tượng nào cũng làm được như BTS - vừa hát live, vừa nhảy cực sung mà vẫn không hề tỏ ra mệt mỏi chút nào.

Sân khấu trình diễn của BTS tại MAMA 2018 

Góp ý cho Tiin