Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhảy quá 'sung', Nayeon (TWICE) gặp sự cố tuột nội y ngay trên sân khấu biểu diễn

Đây không phải là lần đầu tiên mỹ nhân nhà TWICE gặp sự cố 'ngượng chín mặt' như vậy trên sân khấu.

Chuyện các sao nữ Hàn Quốc biểu diễn quá 'sung' dẫn đến gặp phải sự cố trang phục như tuột nội y, dây áo ngực… ngay trên sân khấu trong khi đang biểu diễn là điều không hề mới lạ. Tuy nhiên, Nayeon (TWICE) đúng là 'max đen đủi' khi cô liên tục gặp sự cố không mong muốn như vậy.

Mới đây trong chương trình quảng bá 'Yes or Yes' trên M! Countdown ngày 8/11, Nayeon lại gặp sự cố bị tuột áo ngực khi đang biểu diễn.
 

 Nayeon (TWICE) biểu diễn 'Yes or Yes' trên M! Countdown 8/11.

Đứng trước mặt rất nhiều người mà gặp phải tình huống trang phục 'phản chủ' như vậy tất nhiên ai sẽ 'ngượng chín mặt' và xấu hổ. Tuy nhiên, vì muốn hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình nên cô nàng răng thỏ nhà TWICE vẫn phải tỏ ra bình tĩnh, tiếp tục nhảy múa.

Nhảy quá 'sung', Nayeon (TWICE) gặp sự cố tuột nội y ngay trên sân khấu biểu diễn 0

Dù gặp sự cố bất ngờ nhưng Nayeon vẫn xử lý rất chuyên nghiệp.

Dù gặp sự cố bất ngờ nhưng Nayeon vẫn xử lý rất chuyên nghiệp.

Đây không phải là lần đầu tiên Nayeon gặp phải sự cố 'chỉ muốn độn thổ' này. Trước đó khi biểu diễn 'Into The New World' tại một sự kiện, cô nàng cũng rơi vào tình trạng tương tự.

Fan  của cô nàng nhà JYP lên án gay gắt độ thiếu chuyên nghiệp của nhân viên phục trang cho TWICE dẫn đến các cô gái liên tục bị rơi vào các tình huống 'dở khóc dở cười'. Phần khác họ cũng dành lời khen trước cách xử lý chuyên nghiệp khi rơi vào tình huống bất ngờ của Nayeon.

Giúp Tiin sửa lỗi