Tiin.vn trên Facebook

Nhện (King of Rap) chia sẻ câu hát của Chị Cả, ngầm ám chỉ về màn rap gây tranh cãi của Á hậu?

Phần thi rap của Lona không thuyết phục được khán giả đã đành, dân mạng còn cho rằng cô nàng cũng chẳng được lòng các 'đối thủ'.

Tập 4 của King of Rap chính thức được phát sóng vào tối 29/08 đã thu hút đông đảo sự chú hơn từ phía khán giả. Không thể phủ nhận càng về sau, chương trình được cho là 'không phải đối thủ' của Rap Việt càng khiến cho netizen phải ngạc nhiên vì có quá nhiều thí sinh nổi bật dần xuất hiện trong vòng thi đấu nhóm.

Ở tập phát sóng thứ 4, những cái tên 'tỏa sáng' như Sóc Nâu, Rica, Chị Cả, Lowkey,... mang đến những bản rap đầy sáng tạo. Tuy nhiên, đáng nói nhất và cũng 'ồn ào' nhất có thể nhắc đến phần thi của Lona (Kiều Loan).

Nhện (King of Rap) chia sẻ câu hát của Chị Cả, ngầm ám chỉ về màn rap gây tranh cãi của Á hậu? 0

Đông đảo khán giả bày tỏ sự thất vọng khi ban giám khảo lại quyết định lựa chọn Lona vào vòng trong, sốc hơn là nữ Á hậu nhận được 20 likes (tương ứng 20 triệu đồng) - một con số mà nhiều thí sinh được đánh giá cao hơn đã không có cơ hội chạm tới.

Lona 'King of Rap' Tập 4

Sau khi chương trình kết thúc, phản ứng trái chiều về phần thi rap của Lona ngày càng nhiều. Mặc dù lời rap của người đẹp sinh năm 2000 nhắc đến chủ để dám nghĩ dám làm, 'Rapper không quan tâm sự đố kị, chẳng sợ thị phi'. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng cô nàng không có tố chất của một rapper và cách rap hoàn toàn không có cảm xúc.

Cũng trong đêm thi hôm đó, Chị Cả - người được đánh giá là 'thí sinh nặng ký' của King of Rap đã thể hiện phần thi của mình xuất sắc. Trong đó, lời rap 'Dàn mỹ nhân dù hát chán, mắt các người vẫn cứ phát sáng' của anh chàng bỗng dưng được dân mạng chia sẻ liền tay bởi vì đây chính là thực trạng nhiều năm của showbiz Việt.

Chị Cả tại 'King of Rap' Tập 4

Mới đây, thí sinh Nhện cũng đã có hành động chia sẻ bài đăng liên quan đến câu rap trên của Chị Cả. Động thái này làm dân mạng cho rằng Nhện đang ẩn ý 'đá xéo' Lona sau khi cô nàng giành được tấm vé vào vòng trong.

Nhện đã chia sẻ bài đăng chứa câu nói đầy ẩn ý của Chị Cả.

Nhện đã chia sẻ bài đăng chứa câu nói đầy ẩn ý của Chị Cả.

Nhện (King of Rap) chia sẻ câu hát của Chị Cả, ngầm ám chỉ về màn rap gây tranh cãi của Á hậu? 2

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện đi quá xa, Nhện đã nhanh chóng có lời giải thích cho động thái của mình. Nam rapper đã để lại bình luận: 'Nói ít thôi khổ lắm, Á hậu người ta rap thì cảm thấy xem được thì xem, không thì thôi. Mỗi người 1 quan điểm 1 cách nghe nhạc khác nhau. Người có chuyên môn họ chưa lên tiếng thì thôi sao mọi người cứ phải nhiều lời làm gì nhỉ. Quan điểm của tôi là làm tốt phần mình thôi. Không phải việc của mình thì không nên quan tâm.'

Anh chàng cũng không quên đính chính lý do chia sẻ là vì lyrics Chị Cả viết hay chứ không hề có chuyện 'đá xéo' như mọi người nghĩ.

Anh chàng cũng không quên đính chính lý do chia sẻ là vì lyrics Chị Cả viết hay chứ không hề có chuyện 'đá xéo' như mọi người nghĩ.

Nhện là thí sinh trong tập 3 của King Of Rap.

Nhện là thí sinh trong tập 3 của King Of Rap.

Bên cạnh đó, RichChoi - một thí sinh cũng 'nặng ký' không kém trong mùa đầu tên của King of Rap cũng có những nhận xét về Lona. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi liệu nam rapper có 'dè chừng' Lona hay không thì RichChoi thẳng thắn trả lời anh không ấn tượng với chuyên môn rap của nàng Á hậu.

'Tôi sẽ phải phũ phàng với một người đẹp', Rich choi chia sẻ.

'Tôi sẽ phải phũ phàng với một người đẹp', Rich choi chia sẻ.
Góp ý cho Tiin