Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thu Minh, Hoàng Touliver tham gia hành trình tìm kiếm tài năng 10X để đào tạo chuẩn Kpop

Thu Minh

Cuộc thi Step2fame đã chính thức khởi động với mong muốn tìm kiếm được dàn thí sinh 10X trẻ trung, năng động mang lại 'làn gió mới' cho showbiz Việt.

Sau khi chính thức khởi động chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2Fame, BTC nhận về rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi ấn tượng. Trong đó có sự ứng tuyển của những nhân tố tiềm năng, sở hữu nhiều tố chất đáp ứng được mọi khía cạnh trong cuộc tranh tài ở phía trước.

Hôm qua (18/3), vòng Audition đã được diễn ra tại Hà Nội với gần 50 thí sinh đã được lựa chọn kỹ càng từ hơn 3000 đơn đăng ký dự thi.

Đông đảo thí sinh tham gia Steps2Fame. 

Đông đảo thí sinh tham gia Steps2Fame.

Vừa trở về từ Châu Âu, Thu Minh đã có mặt tại Hà Nội, cô rất hào hứng khi được quay lại với một chương trình truyền hình thực tế Step2fame. Step2fame cũng là chương trình truyền hình thực tế duy nhất trong năm 2018 mà Thu Minh nhận lời tham gia. Đồng hành cùng Thu Minh là sự góp mặt của nhà sản xuất Hoàng Touliver, và bộ đôi Producer tài năng đến từ Hàn Quốc - Krazy Park và Eddy S.

Thu Minh tóc ngắn trẻ trung xuất hiện tại sự kiện. 

Thu Minh tóc ngắn trẻ trung xuất hiện tại sự kiện.

Thu Minh, Hoàng Touliver, và bộ đôi Producer Krazy Park, Eddy S. 

Thu Minh, Hoàng Touliver, và bộ đôi Producer Krazy Park, Eddy S.

Hầu hết các thí sinh đều ở độ tuổi 10X, chưa có nhiều kinh nghiệm thi cử nhưng lại rất tiềm năng. Thu Minh cùng nhà sản xuất Touliver và bộ đôi Producer tài năng đến từ Hàn Quốc rất ăn ý trong việc tìm kiếm những tài năng mới mẻ.

Bên cạnh đưa ra những lời nhận xét chân thành cho các thí sinh, Thu Minh còn trực tiếp đứng ra thị phạm cho nhiều bạn trẻ chưa thực sự tự tin trong các phần thi. Thu Minh chia sẻ, thị trường âm nhạc hiện nay đang rất thiếu những màu sắc âm nhạc mới, cô hy vọng sẽ cùng 3 giám khảo còn lại chọn ra được những nhân tố có thể sang Hàn Quốc đào tạo và trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp, một thế hệ 10X tài năng, chuyên nghiệp và văn minh.

Thu Minh, Hoàng Touliver tham gia hành trình tìm kiếm tài năng 10X để đào tạo chuẩn Kpop 3 

Cuộc thi Step2fame thu hút khá nhiều gương mặt quen thuộc từng lọt sâu vào các cuộc thi lớn như The Voice, Vietnam Idol. Bên cạnh đó cũng có những gương mặt 'vừa quen vừa lạ' như diễn viên Hạ Vi, Thiên Nga The Face…Tất cả đều cạnh tranh để tìm kiếm tấm vé vào chung kết giành suất sang Hàn Quốc đào tạo thành ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi