Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jaejoong khiến fan bất ngờ khi diện đồ bảnh bao đi nhận giải ở Trung Quốc, tiết lộ về bài hát mới

Cũng tại sự kiện này, Kim Jae Joong đã có dịp hội ngộ người bạn, người anh em thân thiết một thời - Hangeng.

Vào ngày 28/11 vừa qua, thành viên JYJ - Kim Jae Joong - bất ngờ có mặt tại buổi lễ Cosmo Thịnh Điển nổi tiếng của Trung Quốc. Đồng thời, dàn sao Hàn - Trung đình đám bao gồm Dương Mịch, Park Min Young, Park Seo Joon... cũng cùng xuất hiện tại sự kiện này. 

Jaejoong khiến fan bất ngờ khi diện đồ bảnh bao đi nhận giải ở Trung Quốc, tiết lộ về bài hát mới 0

Đã lâu không xuất hiện trước mắt người hâm mộ, Kim Jae Joong vẫn bảnh bao, nam tính và lịch thiệp như ngày nào. Sau khi xuất ngũ, nam ca sĩ kiêm diễn viên này đã bắt đầu khởi động lại những hoạt động ca hát, phim ảnh của mình. Cosmo Thịnh Điển là một trong những sự kiện hiếm hoi anh tham gia từ sau khi xuất ngũ. 

Không chỉ đến tham gia 'cho vui', Kim Jae Joong còn bất ngờ rinh được giải thưởng về nhà. Cụ thể, Cosmo Thịnh Điển đã trao giải Twinkling Beauty Idol Award, khiến anh chàng vừa bất ngờ, vừa vui vẻ khi được cầm giải thưởng trên tay. 

Được biết, giải thưởng này tượng trưng cho sự yêu mến và tình cảm mà khán giả Trung Quốc dành cho Kim Jae Joong

Được biết, giải thưởng này tượng trưng cho sự yêu mến và tình cảm mà khán giả Trung Quốc dành cho Kim Jae Joong

Từ khi ra mắt vào năm 2004 cùng nhóm nhạc DBSK đến nay, Kim Jae Joong đã thể hiện được tài năng của mình trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là âm nhạc. Anh chàng từng tổ chức những tour diễn riêng với quy mô trên toàn Châu Á, bán sạch vé chỉ trong một thời gian ngắn và thậm chí, những album solo của anh cũng thành công rực rỡ tại Hàn, Nhật lẫn Trung Quốc. 

Cũng trong sự kiện này, Kim Jae Joong đã nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên về các dự án, sản phẩm âm nhạc mới của mình. Kim Jae Joong thừa nhận anh đang chuẩn bị ra mắt một single mới lấy chất nhạc rock làm chủ đạo. Được biết, bài hát này đồng thời sẽ được sử dụng làm nhạc phim cho một bộ phim hoạt hình. Về thông tin cụ thể, anh từ chối tiết lộ thêm. 

Trong năm 2018 này, nam ca sĩ chỉ mới phát hành hai single tiếng Nhật là Sign và Defiance. Vì vậy, các fan hy vọng single tới đây của Kim Jae Joong sẽ là một single bằng tiếng Hàn, thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ từ bấy lâu nay. 

Kim Jae Joong chuẩn bị trở lại với một ca khúc nhạc rock 

Kim Jae Joong chuẩn bị trở lại với một ca khúc nhạc rock 

Bên cạnh việc nhận giải thưởng, Kim Jae Joong còn có cuộc hội ngộ bất ngờ với người bạn cũ Hàn Canh (Hangeng). Cả hai từng rất thân thiết khi cùng là thực tập sinh cho SM Entertainment, ra mắt gần như cùng thời điểm và có cảnh ngộ 'rời nhóm trong kiện tụng' tương đồng với nhau.

Cả hai đều rinh được giải thưởng về.

Cả hai đều rinh được giải thưởng về.
Giúp Tiin sửa lỗi