Nhìn BST micro của IU biết ngay nữ Idol là 'dân chơi' thứ thiệt, đi kèm thêm tai nghe 'ton-sur-ton' thích mê

Loạt micro được thiết kế riêng cho IU chứng tỏ cô nàng 'chịu chi' cỡ nào.

03/12/2020 06:05

IU nổi tiếng là một trong những nữ nghệ sĩ có tính cách giản dị trong 'vũ trụ Kbiz' dù sở hữu tài sản 'khổng lồ'. Bên cạnh đó, giọng ca Through the night còn có tính cách dễ thương và loạt những bản hit 'oanh tạc' các bảng xếp hạng xứ kim chi, đó là lý do vì sao cô nàng được dân Hàn ưu ái gọi với cái tên là 'em gái quốc dân'.

Có thể nói rằng, IU hiện tại đang là nữ ca sĩ được lòng Knet nhất, 'nhất cử nhất động' của cô nàng đều được dân mạng chú ý và dễ dàng khiến khán giả 'phát sốt'. Đơn cử là gần đây nhất, một người hâm mộ đã tổng hợp lại bộ sưu tập micro của IU và ngay lập tức được netizen chú ý. 

Nhìn BST micro của IU biết ngay nữ Idol là 'dân chơi' thứ thiệt, đi kèm thêm tai nghe 'ton-sur-ton' thích mê 0

Việc các nghệ sĩ sở hữu micro được thiết kế dành riêng cho mình là điều không quá lạ lẫm nhưng IU có đến hơn một chục chiếc với đa dạng màu sắc, thiết kế làm cho khán giả không thể không quan tâm. Nhìn sơ qua từng chiếc thì không có gì đặc biệt nhưng xếp lại thành một bộ sưu tập thì đa số mọi người đều gật gù đồng ý rằng IU quả là một nữ ca sĩ 'chịu chi'.

Nhìn BST micro của IU biết ngay nữ Idol là 'dân chơi' thứ thiệt, đi kèm thêm tai nghe 'ton-sur-ton' thích mê 1

Được biết, mỗi chiếc micro được đặt thiết kế riêng như thế này có giá không hề 'hạt dẻ' xíu nào. Theo nhiều thông tin, mỗi item mà IU sở hữu đều có giá gần cả trăm triệu, đắt nhất còn có thể chạm mức cả tỷ đồng.

BST micro đa sắc màu, đa kiểu cách 'gây sốt' của IU.

BST micro đa sắc màu, đa kiểu cách 'gây sốt' của IU.

 Đặc biệt, chiếc micro mới nhất mà IU sở hữu còn được thiết kế có họa tiết hoặc gam màu 'ton-sur-ton' với tai nghe của nữ ca sĩ.

Nhìn BST micro của IU biết ngay nữ Idol là 'dân chơi' thứ thiệt, đi kèm thêm tai nghe 'ton-sur-ton' thích mê 3

Nhìn BST micro của IU biết ngay nữ Idol là 'dân chơi' thứ thiệt, đi kèm thêm tai nghe 'ton-sur-ton' thích mê 4

Không xe xua hàng hiệu hay khoe khoang tài sản, hành động 'nhỏ xíu' này của giọng ca Blueming cũng đủ chứng tỏ nữ ca sĩ giàu đến mức độ nào.

Blueming - IU (Stage version)

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều