Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ 'Boy with Luv' và Halsey, BTS chính thức trở thành 'ông hoàng Spotify'

Bên cạnh đó, 'Map of the Seoul: Persona' cũng trở thành album K-pop được stream nhiều nhất trên Spotify chỉ trong một ngày.

Vừa mới ra mắt, ca khúc mới nhất của BTS bắt tay cùng HalseyBoy with Luvđã lập nên kì tích với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Global Top 50 của Spotify – xác lập kỷ lục mới cho những ngôi sao K-Pop. Trên thực tế, màn ra mắt ấn tượng của siêu phẩm Map of the Seoul: Persona cũng xác lập kỷ lục là album K-pop được stream nhiều nhất trên Spotify chỉ trong ngày đầu phát hành, phá vỡ chính kỷ lục trước đây của nhóm với album Love Yourself 結 'Answer' vào năm 2018.

Đây cũng là album K-pop đầu tiên mà tất cả ca khúc đều lọt bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu. 

Đây cũng là album K-pop đầu tiên mà tất cả ca khúc đều lọt bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu.

Bản hit Boy with Luv với màn 'góp giọng' của Halsey cùng các bài hát khác trong album đã toàn thắng trên mọi bảng xếp hạng Top 50 của Spotify, leo lên vị trí đầu bảng tại 25 quốc gia – trong đó có Việt Nam, và lọt top 10 tại 71 thị trường khác. Phạm vi 'thống trị' ước tính gần 90% bảng xếp hạng Top 50 Spotify trên khắp toàn cầu.

Boy with Luv - BTS

Việc phá vỡ kỷ lục đã không còn xa lạ đối với nhóm nhạc toàn cầu này khi họ vừa trở thành nghệ sĩ K-pop và Châu Á đầu tiên sở hữu 5 triệu lượt stream trên Spotify vào tuần trước.

Có thể thấy, Boy with Luv cùng các ca khúc khác trong album mới ra mắt Map of the Seoul: Persona đã độc chiếm toàn bộ các vị trí đầu tiên của Top 50 Spotify Việt Nam – đủ thấy tình yêu mà cộng đồng fan Việt dành cho BTS lớn đến thế nào!

Nhờ 'Boy with Luv' và Halsey, BTS chính thức trở thành 'ông hoàng Spotify' 1

Chee Meng Tan, Trưởng phòng Marketing mảng Nghệ sĩ & Thu âm, Spotify châu Á cho biết: 'Đây là những thời khắc lịch sử của K-pop – chứng kiến một dòng nhạc đến từ Châu Á lôi cuốn khán giả toàn cầu như thế này là điều chưa từng có tiền lệ. Sự công nhận của người hâm mộ quốc tế ngày càng tăng đã nói lên sức sáng tạo và khả năng vượt mọi ranh giới địa lý và văn hóa của K-pop.

Âm nhạc có một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ kết nối fan với nghệ sĩ yêu thích của họ theo cách đầy cảm xúc mà còn giúp cộng đồng fan hâm mộ khắp thế giới xích lại gần nhau. Chúng tôi rất hào hứng được phát triển sự kết nối này theo mọi cách mà chúng tôi có thể'.

Giúp Tiin sửa lỗi