Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jack lên tiếng đòi công bằng, K-ICM và công ty vẫn gửi thông cáo báo chí mà không mảy may nhắc đến

Tuy nhiên, với mức độ phẫn nộ đang dâng cao của cộng đồng fan Jack hiện tại thì khả năng cao, 'Hoa Vô Sắc' sẽ trở thành MV cuối cùng trong chuỗi dài thành tích của bộ đôi.

Bất chấp việc cộng đồng mạng đang tranh cãi gay gắt về ồn ào rạn nứt tình bạn trong những ngày gần đây, sản phẩm âm nhạc mới mang tên Hoa Vô Sắc đánh dấu sự hợp tác của hai nam nghệ sĩ trẻ đã được ra mắt. Đúng như cái tên mang một màu sắc nỗi buồn nhẹ nhàng, phảng phất nhưng vẫn cứa sâu vào tim gan, Hoa Vô Sắc thuộc chất liệu ballad, nói về nỗi đau của một tình yêu mãi mãi không có một cái kết đẹp. 

Jack lên tiếng đòi công bằng, K-ICM và công ty vẫn gửi thông cáo báo chí mà không mảy may nhắc đến 0

Jack lên tiếng đòi công bằng, K-ICM và công ty vẫn gửi thông cáo báo chí mà không mảy may nhắc đến 1 

Hoa Vô Sắc là sáng tác tiếp theo của Jack. Bản ballad nhẹ tênh, bâng khuâng nhưng lại góp nhặt những lời ca chẳng hề êm ả. Một lần nữa, người nghe lại phải chăm chú vào từng câu chữ mà chàng ca/ nhạc sĩ 9X chắp bút: 'Tuổi trẻ của anh là những ngày mơ mộng xếp ngàn hạc giấy rồi bay bay. Tuổi trẻ của em là những dòng nhật ký ôm hết kỷ vật nhìn hay hay. Năm tháng ấy không nói ra, không viết ra, hay thiết tha nay anh tiếc quá…'.

Về bản phối, khán giả lại được dịp 'ngả mũ' trước sự tài hoa của K-ICM. Có thể nói, tất cả những bản phối mà chàng producer thực hiện ở mỗi màn trở lại luôn mang màu sắc riêng biệt: Từ Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi cho tới Việt Nam Tôi.

MV Hoa Vô Sắc - Jack, K-ICM

Theo cộng đồng mạng phản hồi, Hoa Vô Sắc dễ nghe, dễ ngấm và có giai điệu dễ đi vào lòng người. Ngay từ khi tung teaser, Jack và K-ICM đã gặt hái được thêm thành tích triệu view chỉ trong thời gian ngắn. Điều đó cho thấy được sự mong đợi, kỳ vọng của dân tình vào bài hát mới từ hai chàng ca sĩ trẻ.

Không ngoài kỳ vọng, Hoa Vô Sắc khi vừa được 'thả xích' đã nhanh chóng trở thành ca khúc nổi bật trên đường đua nhạc Việt. Lượt xem trực tuyến của MV chạm mốc trăm ngàn view một cách dễ dàng và sau đó nhanh chóng 1,8 triệu view sau 4 tiếng phát hành. Với tốc độ tăng view 'thần sầu' thế này, khả năng cao các anh chàng sẽ lại 'bỏ túi' thêm một MV trăm triệu view trong nay mai. 

Jack lên tiếng đòi công bằng, K-ICM và công ty vẫn gửi thông cáo báo chí mà không mảy may nhắc đến 2

Jack lên tiếng đòi công bằng, K-ICM và công ty vẫn gửi thông cáo báo chí mà không mảy may nhắc đến 3

Tuy nhiên, thành tích không đem lại niềm vui nhiều bằng nỗi buồn khi giờ đây, mối quan hệ thân thiết giữa cả hai đã đứng bên bờ vực sụp đổ. Sau khi MV Hoa Vô Sắc ra mắt, Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận những tin đồn trong thời gian qua là sự thật. Anh cho biết bản thân sẽ làm hết sức để lấy lại công bằng cho gia đình và fan của mình.

Trước những tuyên bố đanh thép của Jack, K-ICM và công ty quản lý vẫn thản nhiên gửi thông cáo báo chí cho truyền thông và không mảy may nhắc lời nào đến scandal hiện tại lẫn những phản hồi về scandal của Jack. Điều này càng khiến các fan phẫn nộ hơn, tuyên bố sẽ lên kế hoạch báo cáo (report) MV Hoa Vô Sắc ngay và luôn kể từ bây giờ. 

Thông cáo báo chí có đoạn: 'Đông đảo khán giả đã dành lời khen 'có cánh' cho ca khúc ngay thời điểm phát hành. Như vậy, K-ICM và Jack đã ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cuối cùng của năm 2019. Có thể nói, bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ tài năng đã có một năm vô cùng thăng hoa và thành công. Không chỉ được đông đảo khán giả, truyền thông trong nước đón nhận như một điểm sáng của Vpop mà còn được khán giả châu Á biết đến cũng như dành sự quan tâm đặc biệt. Cùng chờ đón những điều bất ngờ của bộ đôi này ở thì tương lai'.

Liệu thành tích của MV có còn được tiếp tục khi các fan của Jack đều lên tiếng sẽ tẩy chay triệt để sản phẩm này? Đợi hồi sau sẽ rõ!

Giúp Tiin sửa lỗi