Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhọ' như Khắc Việt: Sáng tác cho bạn hát thì Top 1 trending, sản phẩm của chính mình thì 'lẹt đẹt'

Khắc Việt

Ca khúc Khắc Việt sáng tác cho người khác hát thì 'gây bão', còn ca khúc do chính mình hát thì lại 'im lìm'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khắc Việt vừa chia sẻ ảnh chụp màn hình khoảnh khắc ca khúc 'Bước Qua Đời Nhau' đạt top 1 trending YouTube Việt Nam kèm dòng chú thích: 'Top 1 trending dị thật... Bài này tôi sáng tác các ông nhé!'.

Chia sẻ mới đây của Khắc Việt. 

Chia sẻ mới đây của Khắc Việt.

Ngay lập tức, bài đăng của Khắc Việt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là từ 'dị thật'. Cũng dễ hiểu bởi trong 1 thời gian ngắn, tác phẩm do nam nhạc sĩ sáng tác cho người khác thì 'làm mưa làm gió' thị trường âm nhạc, còn với ca khúc do chính mình hát thì lại 'lặn mất tăm'. Quả là 'dị thật'!

'Bước qua đời nhau' là sản phẩm mới của ca sĩ Lê Bảo Bình, do Khắc Việt sáng tác . Trong cuộc đua tranh Top trending Youtube của 'Đi đu đưa đi' (Bích Phương) và 'Truyền thái y' (Ngô Kiến Huy) đã chứng kiến màn bứt tốc ngoạn mục của 'Bước qua đời nhau'.

Hiện tại MV mới của Lê Bảo Bình - một ca sĩ vốn gắn mác 'bình dân', 'hội chợ' đã vượt mặt những cái tên đình đám và đang chiếm giữ vị trí Top 1 trending trên Youtube Việt Nam sau 5 ngày ra mắt.

Điều đáng nói ở đây là trước đó không lâu, Khắc Việt cũng đã comeback với 1 sản phẩm do chính mình sáng tác và thể hiện - 'Yêu mà'. MV 'Yêu mà' được dựng khá hoành tráng, drama, thậm chí có cả sự góp mặt và góp giọng của Dương Hoàng Yến. Thế nhưng, sản phẩm này lại không 'tạo bão' như 'người em' 'Bước qua đời nhau'.

'Yêu mà' của Khắc Việt không thành công như mong đợi. 

'Yêu mà' của Khắc Việt không thành công như mong đợi.

Ca khúc ra mắt được hơn 2 tuần nhưng chỉ có vỏn vẹn 1.7 triệu lượt xem, vậy nên top trending không thể tìm ra cái tên 'Yêu mà' là điều tất nhiên. Thời điểm này, nhiều khán giả tỏ vẻ thất vọng và cho rằng 'Yêu mà' là một sự thụt lùi của Khắc Việt. 

Khắc Việt quả là 'dị thật'. 

Khắc Việt quả là 'dị thật'.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khắc Việt tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi