Nhờ sự xuất hiện của BTS, rating I-Land ‘cao vút’ trong tập phát sóng mới

Dù đây chỉ là rating trên một ứng dụng trực tuyến của nhà sản xuất chương trình, nhưng cũng đủ khẳng định được sức hút của BTS đối với khán giả thế giới.

15/08/2020 14:38

Như đã ‘thả thính' khán giả từ cuối tháng 7, trong tập mới nhất của I-Land phát sóng ngày 14/8, BTS đã ghé thăm, giao bài kiểm tra vòng kế tiếp và ‘tư vấn tâm lý' cho 12 thực tập sinh còn trụ lại trong show sống còn hợp tác giữa Big Hit Labels và CJ E&M.

Clip: BTS giao bài kiểm tra cho các thí sinh I-Land

Và cũng đúng như những gì mà người hâm mộ đã dự đoán, phân đoạn có sự xuất hiện của BTS đã giúp đẩy rating của show lên đáng kể. Cụ thể, chỉ trong khoảng chục phút thuộc phần đầu của tập 7, rating được tính trên Tving (ứng dụng cho phép khán giả toàn cầu theo dõi trực tiếp các chương trình của CJ E&M vào cùng thời điểm nó phát sóng tại Hàn) đã đạt tới con số 42,5%.

Rating này giúp I-Land bỏ xa chương trình có tỷ suất người xem cao thứ 2 trên Tving cùng thời điểm tới hơn 2.5 lần, tương đương 25.5%.

Rating của tập 7 được ghi nhận trên Tving.

Rating của tập 7 được ghi nhận trên Tving.

Với rating tổng, tập phát sóng ngày 14/8 vừa qua cũng lần lượt đạt 0.6% và 0.4% trên Mnet và tvN (tổng toàn tập: 1.0%). So với tập phát sóng có teaser giới thiệu BTS vào ngày 31/7, con số này là 0.4% (Mnet) và 0.3% (tvN). Tuy sự tăng rating này không phải là quá vượt trội, nhưng nhiêu đó cũng đủ khẳng định sự nổi tiếng của ‘nhóm nhạc toàn cầu' BTS. Nhất là khi, họ chỉ xuất hiện ở phần đầu và phần cuối của tập 7.

Phản ứng của các thí sinh trước sự xuất hiện của BTS trong chương trình.Phản ứng của các thí sinh trước sự xuất hiện của BTS trong chương trình.Phản ứng của các thí sinh trước sự xuất hiện của BTS trong chương trình.Phản ứng của các thí sinh trước sự xuất hiện của BTS trong chương trình.

Phản ứng của các thí sinh trước sự xuất hiện của BTS trong chương trình.

Được biết, tập phát sóng ngày 14/8 là tập mở đầu cho phần 2 của I-Land. Thông qua điểm bình chọn trực tuyến, show sống còn này đã gọi tên 12 thí sinh đi tiếp vào vòng tiếp theo, cùng tham gia những bài kiểm tra khắc nghiệt để tranh suất debut. Hanbin - thực tập sinh 22 tuổi người Việt Nam cũng may mắn trụ hạng. Anh chàng còn nhận được món quà là một đôi giày cùng lời nhắn vô cùng ấm áp từ J-Hope - ‘đội trưởng vũ đạo' của BTS.

Hanbin - thực tập sinh người Việt đã nhận được đôi giày cùng lời nhắn gửi từ J-Hope.

Hanbin - thực tập sinh người Việt đã nhận được đôi giày cùng lời nhắn gửi từ J-Hope.
Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều