Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc?

Nhật Tinh Anh

Ưng Hoàng Phúc vừa 'rủ rê' các cựu thành viên của 1088 gồm: Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn cùng nhau thực hiện bộ ảnh trước khi tổ chức liveshow riêng.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 0

Dù hiện tại khá bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn tranh thủ 'rủ rê' bạn bè chụp bộ ảnh Xuân đầu năm gửi tặng khán giả. Điều ngạc nhiên là bộ ảnh này có sự góp mặt của Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn - những thành viên nhóm 1088 cũ. Chỉ thiếu Nhất Thiên Bảo do có lịch trình riêng nên chưa kịp về Việt Nam tham gia cùng nhóm.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 1

Bộ ảnh làm các fan của 1088 đứng ngồi không yên vì những anh chàng điển trai năm nào nay đã trở thành những quý ông lịch lãm, chững chạc.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 2

Dù không còn đứng chung trên sân khấu nhưng cả nhóm vẫn giữ liên lạc thường xuyên và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Tình bạn của 1088 sau hơn 18 năm vẫn bền chặt, keo sơn như không gì có thể tách rời.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 3

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: 'Việc hội tụ 4/5 thành viên 1088 thực hiện bộ ảnh là điều không dễ dàng gì vì tính chất công việc, khoảng cách địa lý của các anh đều khác nhau. Tuy nhiên mọi người đã cố gắng sắp xếp, tạm gác lại những việc riêng để cùng chụp bộ ảnh lưu niệm đầu năm, đã cho thấy tình cảm của mọi người dành cho nhau nói chung và cho Ưng Hoàng Phúc nói riêng thật sự chân thành'.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 4

Tuy nhiên khi được hỏi về sự tái hợp của 1088 trong liveshow đầu tháng 3 của Ưng Hoàng Phúc thì anh xin phép được giữ bí mật. Dù vậy nhìn bộ ảnh Xuân đầu năm rạng rỡ và tươi vui của các thành viên, các fans có thể kỳ vọng vào một sự tái hợp không xa của nhóm.

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 5

Liveshow Ưng Hoàng Phúc vào ngày 10/3 tới tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội hứa hẹn sẽ làm cho khán giả bất ngờ và nhiều cảm xúc khi có sự tham gia của đạo diễn Quang Huy - người đã đưa tên tuổi Ưng Hoàng Phúc lên đỉnh cao của sự nghiệp. Những bài hát gắn với thanh xuân của nhiều thế hệ 8x, 9x được phối mới nhưng vẫn giữ được 'cái chất, cái hồn' riêng.

Đêm nhạc có sự tham gia của các khách mời: Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ và nhóm Oplus.

Hoà nhịp cùng không khí Xuân rộn ràng chào đón năm mới, Ưng Hoàng Phúc đã thực hiện bản thu âm cho ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy để dành tặng cho khán giả trong dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 này. 

Thêm 1 số hình ảnh của các cựu thành viên nhóm 1088:

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 6

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 7

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 8

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 9

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 10

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 11

Nhóm 1088 sẽ tái hợp trong liveshow Ưng Hoàng Phúc? 12

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Tinh Anh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin