Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm Da LAB ra mắt MV mới có sự tham gia của Châu Bùi

MV Từ ngày em đến của Da LAB đã chính thức được tung ra ngày 15/6 thu hút sự chú ý của người yêu nhạc.

Sau khi tung teaser kéo dài 30 giây vào ngày 12/06 vừa qua, khán giả yêu nhạc đã bày tỏ sự háo hức đối với sản phẩm mới của nhóm Da LAB được chính thức ra mắt vào tối 15/06.

Đảm nhận vai nữ chính trong MV Từ ngày em đến là diễn viên Châu Bùi. Đây là lần đầu tiên cô nhận lời tham gia một MV.

MV Từ ngày em đến

Châu Bùi cho biết, ngay sau khi nghe bản demo của ca khúc, cô đã gật đầu tham gia ngay dù khá bận rộn với các hoạt động quảng bá phim Em chưa 18 hay các sự kiện giải trí.

Nói về lý do lựa chọn Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cảm thấy may mắn vì lựa chọn được gương mặt như Châu Bùi bởi với vẻ đẹp lạ, sắc nét cùng lối diễn tự nhiên của Châu Bùi rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Ngoài ra, Châu Bùi cũng rất thích các bài hát của Da LAB và các bài hát solo của JGKiD, đặc biệt là bài Chuyện đời.

Diễn viên Châu Bùi chia sẻ: 'Mặc dù đây là lần đầu tiên Châu được hợp tác cùng nhóm Da LAB, nhưng nhờ ê-kíp rất nhiệt tình và vui vẻ, Châu đã có hai ngày quay vô cùng thoải mái cùng nhiều kỷ niệm.

Châu biết đến Da LAB qua một trong những bài hát làm nên tên tuổi của nhóm - Một Nhà, Châu cực kỳ yêu thích giai điệu bắt tai cùng lời nhạc dễ thương của nhóm. Thời gian đó Châu còn bật Một Nhà để nghe đi nghe lại vì quá 'nghiện' và đó cũng chính là một trong những lý do Châu nhận lời tham gia góp mặt vào MV Từ ngày em đến lần này...'.

MV kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại. Cô gái đó không hề biết đang có 3 anh thiên thần Da LAB đang ở bên cạnh, lo lắng và dõi theo mình.

Thông qua MV, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định rằng: 'Mọi cô gái sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt'.  

Trong MV, Châu Bùi là một cô gái xinh đẹp, độc lập và hiểu giá trị của bản thân mình, chủ động chấm dứt với bạn trai khi cảm thấy người đó ko đủ tốt. Các chàng trai nhóm Da LAB: đại diện cho người đã/ hoặc đang/ hoặc sẽ (nói chung là chắc chắn có tồn tại chỉ là chưa xuất hiện trong cuộc sống của cô gái, hoặc là người bạn bên cạnh cô, chỉ là cô chưa nhận ra) dành cho cô tình yêu xứng đáng.

'Từ ngày em đến' hy vọng tiếp tục đạt được thành công ngoài mong đợi như 'Một nhà'.

Giúp Tiin sửa lỗi