Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm INFINITE hâm nóng Nhạc Hội Song Ca trước giờ G

Nhóm nhạc trẻ đến từ Hàn Quốc INFINITE tích cực tập luyện trước giờ trình diễn trong đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca.

Vừa đến TP HCM vào trưa ngày hôm nay, 16/4,  nhóm nhạc Hàn Quốc INFINITE chỉ nghỉ ngơi ít giờ trước khi đến thẳng phim trường chương trình Nhạc Hội Song Ca.

Trước đó, hàng trăm fan đã tập hợp để chào đón nhóm nhạc yêu thích. Để đáp lại tình cảm cuồng nhiệt của khán giả, ca sĩ Woohyun đã đứng trên cửa sổ, liên tục vẫy tay chào khán giả. Em út của nhóm còn làm nhiều hành động đáng yêu như thả tim, hôn gió đến những người yêu mến mình phía dưới khiến fan liên tục hét vang tên thần tượng.

Nhóm INFINITE lên sân khấu tập luyện rất đúng giờ. Bảy chàng trai liên tục hát và nhảy 4 ca khúc Back, Bad, Thank you, The Eye trong trang phục thoải mái, năng động.

Sau khi kết thúc phần tập luyện, các ca sĩ đến từ Hàn Quốc liền cảm ơn ê kíp Nhạc Hội Song Ca của Việt Nam bằng tiếng Anh và tiếng Hàn trước khi rời sân khấu để lên phòng riêng chuẩn bị cho phần trình diễn chính thức vào buổi tối.

Trong thời gian nghỉ ngơi, các chàng trai của nhóm INFINITE không ngừng luyện giọng. Trên đường di chuyển từ phòng trang điểm ra sân khấu, ca sĩ Dongwoo dùng giọng hát ngọt ngào để chào phóng viên Việt Nam đang tác nghiệp.

Đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca được truyền hình trực tiếp lúc 19h ngày 16/4/2017 trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình TP.HCM.

Nhạc hội song ca là chương trình truyền hình bản quyền từ show truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc – Duet Song Festival. Chương trình do công ty Bee Ads sản xuất.

Ảnh: Gấu Mỡ

Giúp Tiin sửa lỗi