Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm LIME diện áo dài đi nhận giải thưởng châu Á tại Hàn Quốc

Các cô gái diện những tài áo dài Việt Nam đầy ấn tượng trên sân khấu khi nhận giải thưởng châu Á tại Hàn Quốc.

Vừa qua, tại Seoul đã diễn ra buổi lễ trao giải Văn hóa và Giải trí Hàn Quốc (대한민국문화연예대상) do Báo Thông tin và Giải trí Hàn Quốc (한국연예정보신문사). Đây là 1 trong những chương trình trao giải lớn về giải trí tại Hàn Quốc. Với sự góp mặt đông đảo các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng như B.A.P, Bolbbalgan4, NCT127,Gugudan, Momoland, Suran....

Nhóm LIME diện áo dài đi nhận giải thưởng châu Á tại Hàn Quốc 0

Điều bất ngờ nhất là ở hạng mục Nghệ sỹ nước ngoài khu vực châu Á thì nhóm nhạc Lime bất ngời được vinh danh. Dù đã được mời đến tham dự tại buổi lễ trao giải, nhưng khi được sướng tên thì 3 cô gái Liz, Ivone và Emma đã không khỏi bất ngờ và xúc động.

Nhóm LIME chia sẻ: 'Tuy trước đây có thời gian hoạt động liên tục ở Hàn Quốc nhưng bản thân mọi người không ai suy nghĩ là mình lại được chú ý và trao cho vinh dự này. Đối với LiME thì việc được làm khách mời tại một sự kiện lớn như vầy đã là rất hạnh phúc rồi, khi nhóm được sướng tên thì không ai tin vào tai mình, mọi thứ như 1 giấc mơ, đến giờ vẫn còn lâng lâng !'

Nhóm LIME diện áo dài đi nhận giải thưởng châu Á tại Hàn Quốc 1

Cuối cùng thì những năm tháng vất vả của 3 cô gái xinh đẹp, tài năng đã được đền bù bằng những thành quả không chỉ tại Việt Nam, mà còn được công nhận tại 1 nền giải trí hàng đầu châu Á.

Sau các ca sỹ solo đàn anh, đàn chị như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thì LIME là nhóm nhạc nữ đầu tiên của của Việt Nam được sướng tên tại 1 giải thưởng âm nhạc của châu Á. Đây sẽ là bước khởi động đầy tự tin để các LIME có thể vươn mình ra khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

Nhóm LIME diện áo dài đi nhận giải thưởng châu Á tại Hàn Quốc 2

Tuy về nước gần 1 năm nhưng các cô gái đã hoạt động rất tích cực bằng cách ra liên tục các sản phẩm âm nhạc như Tâm tư giữ riêng em (Liz), BabyBoo, gần đây nhất la Party Girlz. Riêng trưởng nhóm Liz đã đạt giải quán quân của 1 cuộc thi Be A Star. Thật không quá lời khi nói LIME là nhóm nhạc năng động và nổi bật nhất tại Vpop thời điểm hiện tại không chỉ bởi ngoại hình mà còn rất vững vàng về chuyên môn. 

Giúp Tiin sửa lỗi