Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana

Mới đây, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), Đại nhạc hội 'Yêu. Tin. Hành Động.' đã diễn ra đầy sôi động, thu hút gần 20.000 khán giả.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 0

Khai màn vào lúc 18h30 ngày 08/12/2018, Đại nhạc hội 'Yêu. Tin. Hành Động.' tại Hà Nội là đêm diễn đầu tiên trong 2 đêm diễn quy mô nhất từ trước đến nay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 1

Sự kiện này mang ý nghĩa như món quà tri ân sự tin yêu của khách hàng, đồng thời tiếp nối hành trình ủng hộ nữ quyền, khuyến khích tinh thần nỗ lực không ngừng theo đuổi đam mê và đạt được ước mơ của phái nữ.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 2

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 3

Là sự giao thoa giữa hai nền âm nhạc: Kpop và Vpop, Đại nhạc hội 'Yêu. Tin. Hành Động.' có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời tên tuổi của Vpop như: Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Trọng Hiếu, Erik, Min, Suni Hạ Linh, Orange cùng điểm nhấn là sự hiện diện của 7 chàng trai BTOB - nhóm nhạc nam hiện đang được xem là một trong 05 'khủng long nhạc số' tại Hàn Quốc, sở hữu nhiều bản hit thuộc dòng Pop Ballad.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 4

Mới đây nhất, ca khúc Missing You đã mang đến cột mốc rực rỡ đáng tự hào cho nhóm khi chạm mốc 100 triệu lượt phát trực tuyến trên Gaon - bảng xếp hạng âm nhạc uy tín của Hàn Quốc.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 5

Là lần đầu tiên tham gia biểu diễn tại Việt Nam, BTOB tiết lộ cả nhóm rất háo hức khi nhận được lời mời từ phía chương trình. Ngoài ra, sự đồng cảm sâu sắc với thông điệp 'Yêu. Tin. Hành Động.' chính là lý do quan trọng khiến nhóm nhận lời: 'Ngay bản thân BTOB đã từng trải qua thời gian khó khăn trong sự nghiệp, và thành công của ngày hôm nay là kết quả của một quá trình phấn đấu kiên trì, rèn luyện không ngừng nghỉ. BTOB hy vọng rằng các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ, hãy luôn sống hết mình, theo đuổi đam mê, tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng không chùn bước trước bất kỳ rào cản nào'.

SVĐ Hàng Đẫy ấm rực cùng đại nhạc hội ‘Yêu.Tin.Hành động’ của Diana 6

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức sự kiện, với mục tiêu tạo nên món quà hoàn hảo nhất cho nữ giới cùng quy mô tổ chức lớn, đội ngũ thực hiện đã bắt đầu công tác chuẩn bị từ rất sớm: “May mắn là chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Hàn Quốc, cộng đồng fan Kpop, Vpop tại Việt Nam và các khách hàng đáng yêu của Diana. Vì vậy, quá trình làm việc giữa các bên đã diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng”.

Giúp Tiin sửa lỗi