Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị!

Triple H hoàn toàn tách biệt khỏi xu hướng nhạc Hàn hè này. Thay vào đó, nhóm chọn hướng đi khác biệt và cũng dị biệt hơn.

18/07/2018 16:26

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng fan Kpop cũng được chứng kiến màn trở lại của nhóm nhạc Triple H - bao gồm 'nữ hoàng sexy Kpop' Hyuna cùng hai đàn em Hui và E'Dawn (Pentagon). Không ngoài dự đoán, bộ ba trai xinh gái đẹp này tiếp tục theo đuổi chất nhạc retro pha điện tử của những năm 50, 60 được phối khí thời thượng, hiện đại hơn.

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 0

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 1

Bài hát chủ đề lần này của bộ ba mang tên Retro Future, đồng thời cũng là phong cách âm nhạc chính (retro futurism) mà nhóm hướng đến trong album lần này.

Điều đáng nói là trong lần trở lại này, hình ảnh của Triple H đã được nâng cấp đáng kể về độ 'dị'. Không chỉ 'dị' từ hình ảnh concept với hai chàng trai và Hyuna cùng đôi mắt mơ mơ màng màng, cả MV còn mang lại một cảm giác cổ xưa, pha thêm chút… đáng sợ với hình ảnh những chú búp bê biết cử động.

Chất nhạc xuyên suốt album cũng mang một cái gì đó đặc biệt và có thể gọi là hơi 'dị' so với xu hướng âm nhạc Hàn hiện tại. Có thể nói, giữa làn sóng các nhóm nhạc đang thi nhau tung những MV về bãi biển, vui chơi hay du lịch để hợp với không khí ngày hè thì Retro Future của Triple H lại rất độc đáo và khác biệt.

Những chú búp bê có phần đáng sợ đại diện cho 3 thành viên của Triple H

Những chú búp bê có phần đáng sợ đại diện cho 3 thành viên của Triple H

Hyuna vẫn tiếp tục khoe dáng nóng bỏng trong MV này

Hyuna vẫn tiếp tục khoe dáng nóng bỏng trong MV này

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 4

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 5

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 6

Nhóm nhạc của Hyuna và đàn em chính thức trở lại: Nhạc dị, concept dị, cả MV cũng dị! 7

Phần hình ảnh của Retro Future được đầu tư khá công phu, mang lại cảm giác cổ điển pha chút hoang dã, phóng khoáng của những năm 50, 60

Phần hình ảnh của Retro Future được đầu tư khá công phu, mang lại cảm giác cổ điển pha chút hoang dã, phóng khoáng của những năm 50, 60

 

Retro Future - Triple H

Trong lần trở lại này, Triple H sẽ đối đầu trực tiếp với những cái tên đình đám như 'Lee Hyori phiên bản mới' Chung Ha (comeback ngày 18/8), Mamamoo (comeback ngày 16/8) và G-Friend (comeback ngày 19/8). Cùng chờ đợi xem ai sẽ là người chiến thắng nhé!

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều