Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc đen đủi nhất Kpop, năm lần bảy lượt hủy sự kiện vì bị dọa đánh bom

Lại một lần nữa Apink buộc phải hủy bỏ sự kiện vì nhận lời đe dọa đánh bom.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới Apink người ta sẽ nhớ tới những ca khúc tươi sáng và dễ thương. Thế nhưng bắt đầu từ năm ngoái, có lẽ nhắc về 6 cô gái nhà Plan A, người ta còn nhắc tới cả việc họ liên tục phải hủy bỏ các sự kiện vì nhận được lời đe dọa đánh bom. Và ngày 6/1 này, họ lại tiếp tục phải nhận một lời đe dọa như vậy.

Nhóm nhạc đen đủi nhất Kpop, năm lần bảy lượt hủy sự kiện vì bị dọa đánh bom 0

Cụ thể, Apink đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện kí tặng dành cho người hâm mộ vào 6/1 tại Lotte Hi-mart, thế nhưng trước giờ sự kiện diễn ra chỉ vài tiếng, cảnh sát bất ngờ nhận được lời đe dọa đánh bom và buộc phải hủy bỏ sự kiện cũng như phong tỏa lối vào để kiểm tra.

Nhóm nhạc đen đủi nhất Kpop, năm lần bảy lượt hủy sự kiện vì bị dọa đánh bom 1

Đây không phải lần đầu tiên Apink phải hủy bỏ sự kiện vì lời đe dọa đánh bom. Suốt từ tháng 6 năm ngoái tới nay, Apink cũng như những fan hâm mộ của họ đều phải chịu những lời đe dọa như vậy. Họ không chỉ bị đe dọa đánh bom trong sự kiện có một thành viên tham gia, hoặc cả nhóm tham gia, ngay cả khi Apink tham gia sự kiện cùng nhiều nghệ sĩ khác thì họ vẫn bị đe dọa.

Nhóm nhạc đen đủi nhất Kpop, năm lần bảy lượt hủy sự kiện vì bị dọa đánh bom 2

Năm 2017 đã là một năm xui xẻo của Apink bởi những lần phải hủy bỏ sự kiện, thế nhưng năm 2018 đã đến và điều này vẫn chưa dừng lại. Nếu điều này tiếp tục diễn ra, Apink quả thật là nhóm nhạc đen đủi nhất Kpop.

Mong rằng điều này sẽ sớm chấm dứt, bởi không ai mong muốn an toàn tính mạng con người bị mang ra đe dọa liên tiếp như vậy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi