Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc G-Friend và Snuper đến Việt Nam biểu diễn

Hai nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc, ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ biểu diễn trong sự kiện 'Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019'.

Kỷ niệm 30 năm thành lập mối quan hệ hợp tác Hàn Quốc - ASEAN và tiếp nối sự thành công của sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2017, năm nay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tiếp tục tổ chức Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đặc sắc của Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 lần này chính là những hoạt động quảng bá về Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong suốt hai ngày tại sân khấu chính của sự kiện. 

Nhóm nhạc G-Friend 

Nhóm nhạc G-Friend

Nhóm nhạc Snuper 

Nhóm nhạc Snuper

Trong Lễ khai mạc sẽ có sự góp mặt biểu diễn của hai nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc là G-Friend và Snuper. Về phía Việt Nam có ca sĩ Noo Phước Thịnh - người đã giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet. 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh 

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Trong ngày thứ hai của sự kiện, phim điện ảnh mang tên Anh trai yêu quái (với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ - diễn viên Issac) cũng chính thức được ra mắt. Đây là phiên bản Việt Nam của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng 'Hyung' - tên tiếng Việt là Anh tôi vô số tội (với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Jo Jung Suk, D.O - thành viên của nhóm nhạc EXO và nữ diễn viên Park Shin Hye). 

Triển lãm với quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề khác nhau như: Phong cách Hàn Quốc (K- Style); Du lịch Hàn Quốc (K-Tour); Văn hóa Hàn Quốc (K-Culture) cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn, vv...

Giúp Tiin sửa lỗi