Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ?

Nhiều người không thể phủ nhận tài năng vũ đạo của nhóm nhạc này.

24/11/2020 09:18

Mới đây, một bài đăng có tiêu đề 'Thành thật mà nói, tôi nghĩ nhóm này là nhóm nhạc thần tượng nhảy tốt nhất' đã đăng tải trên một diễn đàn mạng nổi tiếng và thu hút được rất nhiều sự chú ý. Trong đó, người viết đã đăng tải nhiều ảnh động khoe vũ đạo của ITZY, khẳng định nhóm nhạc nữ này luôn thể hiện những bước nhảy cuốn hút và mạnh mẽ trong các bài hát của nhóm. Người viết cũng chỉ chú thích đơn giản: 'ITZY'.

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ? 0

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ? 1

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ? 2

Ở dưới phần bình luận, đa số cư dân mạng đều đồng tình với ý kiến của người viết: 'Tôi biết sẽ là ITZY mà. Tôi cực thích các màn trình diễn trên sân khấu của nhóm vì họ quá hay, nhảy quá đẹp', 'Sự thật là, tất cả các nghệ sĩ dưới trướng của JYP đều nhảy rất giỏi và chăm chỉ', 'Tôi không biết đã xem lại video luyện tập vũ đạo của ca khúc Not Shy bao nhiêu lần',

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ? 3

'Chà, tôi đồng ý họ nhảy tốt nhưng tốt nhất trong số tất cả các thần tượng thì chưa chắc', 'Chính xác, những cô gái này là một trong những vũ công giỏi nhất trong ngành', 'Tôi không thể ngừng xem màn trình diễn của họ'... Tháng 2 vừa qua, khi phát hành ca khúc Wannabe, thành viên Ryujin đã tạo ra trào lưu lắc vai cực nổi tiếng, thế nhưng, không một bản cover nào có thể vượt được nữ ca sĩ.

Sắp tới, ITZY sẽ có những sân khấu mới trên các chương trình âm nhạc cuối năm. Cùng chờ đợi nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều