Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Nhật Bản suốt 20 năm nay thông báo ngừng hoạt động vào năm 2020

Arashi đã ra thông báo xác nhận thông tin này.

Mới đây, truyền thông Nhật đưa tin Arashi - một trong những nhóm nam hoạt động lâu nhất tại Nhật Bản, có độ nổi tiếng kéo dài suốt 20 năm, sẽ tạm ngưng mọi hoạt động vào năm 2020.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Nhật Bản suốt 20 năm nay thông báo ngừng hoạt động vào năm 2020 0

Sau khi thông tin được chia sẻ, phía công ty quản lý của Arashi đã xác nhận tin đồn. Bên cạnh đó, năm thành viên của nhóm cũng đưa ra thông báo trên trang cộng đồng fan của mình rằng sẽ mở một cuộc họp báo vào chủ nhật (3/2), để tiết lộ lý do thật sự đưa đến quyết định này.

Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Nhật Bản suốt 20 năm nay thông báo ngừng hoạt động vào năm 2020 1

Arashi ra mắt vào năm 1999 dưới trướng công ty Johnny & Associates. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật, Arashi còn có cộng đồng fans hùng hậu trên toàn thế giới. Mỗi một single, album của nhóm đều đạt lượng tiêu thụ khủng khiếp và luôn đứng trong Top 5 của bảng xếp hạng Oricon, chỉ sau AKB48. Ngoài sự nghiệp chung của nhóm, mỗi thành viên của Arashi cũng có sự nghiệp riêng rực rỡ khi người thành MC tiềm năng, người làm diễn viên thực lực.

Hiện tại, bài đăng xác nhận tạm dừng hoạt động vào năm 2020 của nhóm trên Yahoo Japan đã vượt qua 50,000 lượt like và hàng nghìn bình luận. Dù tiếc nuối nhưng hầu hết các fan lẫn những ai quan tâm nhóm đều ủng hộ cho quyết định của các thành viên: 

‘Chắc hẳn cứ thế này mà tan rã thôi. Dù sao cũng tôn trọng quyết định của họ'

‘Arashi đã lớn tuổi rồi, nên để họ đi trên con đường riêng mà họ muốn thôi. Ninomiya với Matsumoto có thể rẽ hướng sang diễn xuất, Sakurai Sho nên làm MC, Aiba thì khá bận rộn nên tôi nghĩ họ cũng không thể đảm bảo được có thể hoạt động thường xuyên với nhóm trong tương lai'

‘Quyết định sáng suốt đó'

‘Bất ngờ thật, tôi không phải fan của họ nhưng tôi rất hay xem các chương trình có mặt Arashi, các thành viên dường như cũng thân thiết với nhau lắm. Nhưng dù sao, tôi tin đây đã là quyết định tốt nhất rồi. Sẽ ủng hộ tất cả các thành viên sau này!'

‘Đây là một cơ hội tốt để các thành viên có thể tiếp tục hoàn thiện những kỹ năng riêng và tự tạo nên bản sắc riêng cho mình. Tạm ngưng hoạt động có nghĩa là chưa tan rã mà, rồi một lúc nào đó cũng sẽ tái hợp thôi nếu có cơ hội'

‘Họ đã rất nỗ lực và chăm chỉ trong quá khứ, cũng đã chạm đến ngưỡng thành công lẫn hưởng ánh hào quang của một nhóm idol đủ lâu rồi. Bây giờ đều đã đến tuổi chú bác, nên họ biết cần phải làm gì và fan nên để mặc họ làm những điều họ cần đi'.

Bittersweet - một bài hát nổi tiếng của Arashi

Giúp Tiin sửa lỗi