Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn

âm nhạc

Mezzotono là nhóm nhạc nổi tiếng thế giới với những màn trình diễn acapella thú vị đang nhận được sự chú ý qua video clip vòng quanh thế giới vui nhộn ‘Mezzotono Around the World’ sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/11/2019 và trình diễn tại đêm nhạc Mezzotono: ‘Mad in Italy’ Vietnam tour 2019.

Mezzotono bao gồm 5 thành viên: Luigi Nardiello, Fabio Lepore, Daniela Desideri, Tanya Pugliese, Alessandro Gnolfo. Đều có xuất thân với nền tảng trình độ chuyên môn âm nhạc cao, tốt nghiệp nhạc viện quốc gia, hiện đang giảng dạy cho dàn hợp xướng tại đại học quốc tế, học viện liên bang hay cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

 Dù mang những sắc thái âm nhạc khác nhau nhưng họ đều trình diễn hoàn toàn với kỹ thuật ‘acapella', nghĩa là tạo ra thanh và nhạc mà không sử dụng bất kỳ nhạc cụ nào, chính giọng hát sẽ biểu đạt âm thanh các nhạc cụ. Với kinh nghiệm trình diễn ấn tượng tại hơn 50 quốc gia trên 5 lục địa, cũng là nhóm hát Ý có số lần trình diễn nước ngoài nhiều nhất. Mục tiêu của nhóm là trình diễn các ca khúc Ý ở nhiều phong cách âm nhạc đa dạng, chứng minh rằng chỉ với giọng hát, chúng ta có thể làm rất nhiều thứ.

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 0

Nét đặc sắc trong những màn trình diễn của các nghệ sĩ được khám phá qua âm nhạc Ý với việc thể hiện bằng nhiều phong cách. Mezzotono luôn mang đến những đổi mới sáng tạo cho các màn trình diễn; từ nhạc pop đến jazz, bossa nova, mambo, tango, big band, dân ca, đến những ca khúc kinh điển. Nhóm thể hiện âm nhạc bằng góc nhìn hài hước và luôn có những phần trình diễn tương tác với khán giả đầy thú vị. 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 1

Đặc biệt hơn mới đây, Mezzotono thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khán giả yêu âm nhạc khắp năm châu, thông qua việc kết hợp ca khúc nổi tiếng Mambo Italiano cùng giai điệu ‘siêu hit' Hàn Quốc Gangnam style trong video clip vui nhộn tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới như: tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), Quảng Trường Đỏ (Moskva - Nga), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), sa mạc Atacama (Chile), thành phố Bruges (Bỉ), thủ đô Rabat (Morocco),… 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 2 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 3 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 4 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 5 

Nhóm nhạc nổi tiếng Mezzotono sẽ đến Việt Nam trình diễn 6 

Mezzotono tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới trong video 

Mezzotono tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới trong video

Đến với đêm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh lần này, nhóm sẽ trình diễn những bản nhạc mang đậm chất Ý như Mambo Italiano (Merrill), Quando quando (Renis), La Città di Pulcinella (Mattone), Tu vuo' fa' l'americano (Buscaglione), Solo me ne vo (Sciorilli), Meraviglioso (Modugno)… và những ca khúc riêng như: Balletto Barese (Mezzotono), Siv siv siv (Mezzotono), Cime di Rape (Mezzotono)…  hoàn toàn bằng phong cách acapella từ giọng hát của 5 thành viên.

Trailer chương trình tại Việt Nam

Xem thêm: Sam đòi gia nhập làm thành viên nhóm nhạc đông nhất Việt Nam - SGO48 nhưng bị Tim ‘kịp thời' ngăn cản

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi