Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE: Bán được 50 nghìn album nhưng công ty chỉ... 3 thành viên

Với 3 thành viên, công ty của Loona đã sản xuất cho nhóm 6 album và 20 MV khác nhau sau 1 năm ra mắt, 2 năm 'nhá hàng'.

Chỉ mới ra mắt năm 2018 nhưng Loona đã sớm thu hút nhiều sự chú ý từ các fan Kpop. Theo những thông tin được người trong ngành và công ty quản lý gián tiếp tiết lộ, Loona có số vốn đầu tư cực khủng: 4 tỷ won (~ 80 tỷ đồng), gấp 8 lần số vốn đầu tư của TWICE.

Nhóm nhạc nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE: Bán được 50 nghìn album nhưng công ty chỉ... 3 thành viên 0

Bên cạnh các sản phẩm âm nhạc được ‘ra lò' đều đặn, Loona còn sở hữu nhiều album của các nhóm nhỏ khác nhau, liên tục xuất hiện trên các chương trình thực tế và show truyền hình riêng của nhóm – Loona TV – cũng đã có số tập lên đến hàng 400.

Chính vì vậy mà bên cạnh biệt danh ‘nhóm nhạc được đầu tư gấp 8 lần TWICE', Loona còn được biết đến với cái tên ‘nhóm nhạc con nhà giàu'. Từng hoạt động, sản phẩm riêng của nhóm đều được đầu tư với số tiền lên đến hàng tỷ, vừa chỉn chu, vừa chất lượng.

Nhóm nhạc nữ được đầu tư gấp 8 lần TWICE: Bán được 50 nghìn album nhưng công ty chỉ... 3 thành viên 1

Thế nhưng, trong một thông báo tuyển dụng mới đây của Block Berry Creative - công ty quản lý đại diện cho nhóm, các fan Kpop mới ‘hết hồn' khi phát hiện công ty này chỉ có đúng 15 thành viên, trong đó đã có 12 người thuộc Loona. Nói cách khác, từ trước đến nay, Block Berry Creative chỉ có vỏn vẹn 3 nhân viên thật sự, bao gồm cả giám đốc công ty.

Công ty chỉ có đúng 3 nhân viên và toàn là những người trẻ, nhưng điểm lại số sản phẩm của Loona từ khi còn chưa chính thức ra mắt tới nay mới thấy nhóm ‘khủng' tới mức nào: 30 MV được ra mắt, 20 album khác nhau từ thành viên solo, nhóm nhỏ cho đến album chung của nhóm, 1 concert tầm trung và hơn 100 sự kiện giao lưu với fans.

Chưa dừng lại ở đó, Loona đã có 6 lần quảng bá trên truyền hình chỉ trong 1 năm ra mắt và 2 năm ‘nhá hàng', song song với đó còn là 400 tập của Loona TV.

Chưa dừng lại ở đó, Loona đã có 6 lần quảng bá trên truyền hình chỉ trong 1 năm ra mắt và 2 năm ‘nhá hàng', song song với đó còn là 400 tập của Loona TV.

Quan trọng hơn, dù chỉ xuất phát từ một công ty nhỏ, không có thành viên nào từng nổi tiếng hay tham gia các show sống còn nào, Loona vẫn đạt được thành tích xuất sắc khi bán được hơn 50 nghìn bản cho album đầu tay, chỉ đứng sau IZ*ONE.

Hiện tại, Loona đang chuẩn bị cho concert thứ hai trong sự nghiệp   

Hiện tại, Loona đang chuẩn bị cho concert thứ hai trong sự nghiệp   

Hi High - bài hát debut chính thức của Loona 

Giúp Tiin sửa lỗi