Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc nữ được đề cử cho 'Grammy Anh Quốc' bất ngờ tuyên bố muốn hợp tác với Black Pink

Không còn gì để bàn cãi khi gọi Black Pink là 'con cưng' của các tên tuổi US UK nổi tiếng!

Mới đây, một người hâm mộ đã tag tài khoản Twitter chính thức của nhóm nhạc Little Mix và hỏi các cô gái rằng có muốn hợp tác với một nhóm nhạc Kpop nào không. Cứ tưởng đây chỉ là một câu hỏi vẩn vơ cho vui nhưng thật không ngờ, Little Mix thật sự trả lời lại. 

Đáp lại câu hỏi này, Little Mix trả lời: 'Màn kết hợp cùng Black Pink chắc chắn sẽ rất tuyệt vời', khiến người hâm mộ của cả hai nhóm nhạc nữ tài năng đều mong đợi và kỳ vọng vào một dự án sắp tới của cả hai. 

Dòng Tweet gây xôn xao của Little Mix

Dòng Tweet gây xôn xao của Little Mix

Little Mix ra mắt vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc đến từ xứ sở sương mù thành công nhất từ đó cho đến nay. Tại lễ trao giải BRIT Awards 2019 - lễ trao giải được mệnh danh là Grammy Anh Quốc, Litlle Mix đã nhận được tổng cộng 3 đề cử, vượt mặt cả Ed Sheeran và Rihanna. 

Liệu màn kết hợp Anh - Hàn này có thể trở thành sự thật? 

Liệu màn kết hợp Anh - Hàn này có thể trở thành sự thật? 

 Trước đây, Little Mix từng hợp tác với vô số tên tuổi kỳ cựu của làng nhạc thế giới như Sean Paul và Nicki Minaj. Vì vậy, nếu màn kết hợp với Black Pink thật sự diễn ra, chắc chắn đây sẽ là một 'hit bự' dành cho cộng đồng fan US UK và cả fan Kpop!

Woman Like Me - sản phẩm âm nhạc Little Mix hợp tác cùng Nicki Minaj

Black Pink cũng 'không vừa' với màn kết hợp Kiss And Make Up gây sốt cùng Dua Lipa

Giúp Tiin sửa lỗi