Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc nữ 3 diễn viên phim người lớn tuyển thành viên mới, ra mắt vào năm sau

Tuyên bố mới của nhóm nhạc tai tiếng này khiến fan Kpop chỉ biết ngán ngẩm: 'Tuyển thành viên mới và đưa đến Nhật để làm gì?'

Dù chỉ mới ra mắt một album và quảng bá chưa được bao lâu, Honey Popcorn – nhóm nhạc với 3 thành viên xuất thân từ diễn viên phim khiêu dâm của Nhật – đã gây nên biết bao sóng gió tại làng nhạc Hàn. Nào là bị cấm sóng trên truyền hình đến những bộ trang phục nhạy cảm tại fan meeting riêng, và giờ đây, nhóm nhạc này chuẩn bị tuyển thêm thành viên mới. 

Nhóm nhạc nữ 3 diễn viên phim người lớn tuyển thành viên mới, ra mắt vào năm sau 0

Vào ngày 4/8, Honey Popcorn tuyên bố với truyền thông rằng nhóm sẽ tuyển thêm thành viên trước kỳ comeback kế tiếp. Theo tài khoản Twitter riêng của nhóm nhạc này, kỳ tuyển thành viên trên sẽ bắt đầu từ ngày 4/8 cho đến ngày 31/10, sau đó tiến hành vòng thử giọng đầu tiên. Hình thức ứng tuyển là nộp hồ sơ qua mã QR của ứng dụng LINE.

Sau khi thành viên mới được chọn sẽ cùng tập luyện với nhóm cho bài hát mới được ra mắt vào khoảng giữa năm sau. Thành viên mới sẽ phải đến Tokyo để tiếp nhận những bài học vũ đạo, thanh nhạc, chuẩn bị sẵn sàng cho bài hát comeback đầu tiên của nhóm sau khi ra mắt với Bibidi Babidi Boo vào hồi tháng 3 năm nay.

Nhóm nhạc nữ 3 diễn viên phim người lớn tuyển thành viên mới, ra mắt vào năm sau 1

Đồng thời, các thí sinh ứng tuyển vào nhóm không nhất định phải có quốc tịch Hàn hay Nhật. Chỉ cần đủ điều kiện sẽ có cơ hội được chọn ngay.

Bibidi Babidi Boo - bài hát ra mắt của Honey Popcorn

Góp ý cho Tiin