Nhóm nhạc Steps tan rã vì Britney Spears

Sau gần 10 năm đường ai nấy đi, những thông tin về nguyên nhân Steps tan rã được tiết lộ đã khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Steps là nhóm nhạc được thành lập từ năm 1997, những ca khúc của họ thu hút người nghe thuộc mọi lứa tuổi bởi giai điệu sôi động và vui tươi.

Nhưng bất ngờ, sau gần 5 năm ca hát và gặt hái được những thành công đáng kể, các thành viên của Steps đột ngột tuyên bố từ giã nhóm nhạc để thực hiện các họat động cá nhân. Và sau gần 10 năm đường ai nấy đi, những thông tin về nguyên nhân Steps tan rã được tiết lộ đã khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng.

Trong một chương trình tài liệu gần đây, những chủ nhân của bản hit “Last Thing On My Mind” đã thẳng thắn tiết lộ nguyên nhân khiến nhóm nhạc tan rã. Người được nhắc đến chính là Britney Spears, thông tin về công chúa nhạc Pop và một thành viên của Steps đã được hé lộ. Những mâu thuẫn trong nội bộ nhóm nảy sinh khi thành viên Ian 'H' Watkins được Britney mời đến tour diễn của mình bằng máy bay cá nhân trong khi tất cả các thành viên còn lại phải ngồi xe buýt tới. Tạp chí The Sun dẫn lời Lisa Scott-Lee: “Điều đó đã khiến chúng tôi bực tức vô cùng".

Hiện tại, các thành viên Steps đang cùng nhau thực hiện một series phim tài liệu nói về sự tan rã của nhóm và những năm tháng họat động riêng lẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook