Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc teen nhiều thành viên nhất Việt Nam tung MV đầu tay

10 thành viên của nhóm nhạc P336 vừa giới thiệu MV 'Đừng ngại ngùng - Don't be shy' vào chiều 15/6 tại TP HCM.

MV Đừng ngại ngùng - nhóm P336

Sau hơn 1 năm tập trung vào việc tập luyện vũ đạo, giọng hát ở Việt Nam và Học viện Avex (Nhật Bản), nhóm P336 ra mắt khán giả bằng một sản phẩm dành riêng cho giới trẻ - Đừng ngại ngùng - Don't be shy. Với 10 người, P336 trở thành nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam.

Ca khúc trong MV do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác riêng cho P336. Đây là tác phẩm phù hợp với lứa tuổi teen, có tiết tấu sôi động, giai điệu hấp dẫn và ca từ dễ thương. Phần hòa âm mang hơi hướm của tropical house.

 

Nhóm nhạc teen đông thành viên nhất Việt Nam với 10 người. Ảnh: BTC.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một nhóm 'teenagers' đang ở trong trạng thái mệt mỏi vì áp lực học tập. Họ được người thầy giáo hài hước đánh thức bằng một giai điệu sôi động.

Họ bắt đầu trút bỏ cảm giác uể oải để tận hưởng một mùa hè ngập tràn sắc màu. Câu chuyện trong MV được lấy chất liệu từ cuộc sống thật trong ngôi nhà chung của 10 thành viên nhóm P336.

Xuất hiện trong MV, ngoài 10 thành viên còn có hai diễn viên khách mời gồm ca sĩ Hoàng Bách và diễn viên Cát Tường. Là khách mời nhưng họ không xa lạ với P336 bởi Hoàng Bách là giám đốc âm nhạc của nhóm và Cát Tường đóng vai trò “bà bầu' quản lý nhóm.

MV Đừng ngại ngùng - Don't be shy do ê-kíp trẻ trung, hiện đại thực hiện như Trịnh Đình Lê Minh - đạo diễn tốt nghiệp thạc sĩ ngành sản xuất phim tại Đại học Austin - Texas (Mỹ) và DOP Hoàng Chaizee.

 

Phong cách cùng dòng nhạc trẻ trung, sôi động là lựa chọn của P336. Ảnh: BTC.

Nhóm P336 ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng khởi động vào tháng 6/2016. Các thành viên được tuyển chọn bởi những nghệ sĩ có chuyên môn và thâm niên trong lĩnh vực nghệ thuật như nhạc sĩ Lê Quang, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Minh Đức, ca sĩ Hoàng Bách, Only C, Soobin Hoàng Sơn, Kai Đinh… P336 hiện có 10 thành viên gồm 6 nữ và 4 nam trong độ tuổi từ 12 tới 18.

Giúp Tiin sửa lỗi