Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc toàn trai đẹp OPlus tham gia Hát vì yêu, tuyển người hát cùng

Á quân Nhân tố bí ẩn 2014 xúc động trước những câu chuyện được kể trong Hát vì yêu và nhận lời tham gia chương trình.

 Mới đây, trên Fanpage chính thức của mình, nhóm nhạc nam OPlus bất ngờ chia sẻ một thông tin thú vị. Theo đó, nhóm nhạc cho biết, họ sắp tham gia một chương trình truyền hình thực tế đặc biệt có tên Hát vì yêu. 

Mỗi số của Hát vì yêu là một câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, tình thầy trò… Trong chương trình này, nhân vật chính sẽ gửi tặng một món quà âm nhạc đến người thân yêu mình một cách bất ngờ nhất và người được tặng không hề hay biết cho đến phút cuối.  

OPlus cũng cho biết, họ sẽ tham gia với tư cách hỗ trợ hát cùng nhân vật hoặc thay cho nhân vật gửi tặng ca khúc đến với người nhận.

Tuy nhiên, cũng theo các chàng trai của nhóm nhạc, họ muốn món quà của mình đến với những câu chuyện ý nghĩa và xúc động nhất. Do đó, OPlus phát động mọi người, nếu có mong muốn gửi gắm những lời yêu thương hãy inbox cho fanpage Hát vì yêu. Sau 1 tháng, ê-kip sẽ chọn câu chuyện ý nghĩa nhất để mời OPlus cùng tham gia.  

Sau cùng, các thành viên OPlush tỏ ra hào hứng khi sắp có cơ hội hòa chung tiếng hát với những người đã yêu mến nhóm theo một cách đặc biệt và ý nghĩa nhất.

Nhóm nhạc OPlus luôn nói không với scandal 

Nhóm nhạc OPlus luôn nói không với scandal

OPlus là một nhóm nhạc nam đến từ Hà Nội với 4 thành viên: Nguyễn Đức Tùng, Nguyễn Quang Minh, Phạm Tùng Lâm và Phạm Tùng Linh. Tên nhóm 'OPlus' bắt nguồn từ việc cả 4 thành viên đều có nhóm O, cùng đam mê âm nhạc và nhiều sở thích chung khác.

Năm 2014, OPlus đến với "Nhân Tố Bí Ẩn 2014" với một sự quyết tâm vô cùng lớn. Sau nhiều thử thách với nhiều dòng nhạc và phong cách khác nhau, OPlus giành được nhiều cảm tình từ cả các Huấn Luyện Viên và khán giả. Ngôi vị Á quân của chương trình đã đưa nhóm nhạc này đến gần hơn với khán giả.

Điều đặc biệt là giữa một showbiz Việt nhiều thị phi, nhóm nhạc 4 thành viên này hầu như nói không với scandal, quyết không nổi tiếng bằng chiêu trò.

Chương trình Hát vì yêu đang được phát sóng trên kênh TH Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) vào 20h45 thứ 5 với tần suất 2 tuần/tập, tập tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 7/3/2019. Khán giả cũng có thể xem lại chương trình trên kênh Youtube và Keeng.vn với từ khóa tìm kiếm 'Hát vì yêu'.

Mọi thông tin liên quan đến việc đăng ký tham gia chương trình hãy inb về cho địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/hatviyeu/

Hoặc địa chỉ e-mail: hatviyeupqvn@gmail.com

Xem Tập 4 chương trình Hát vì yêu tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi