Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nhạc Việt Nam ‘gây sốt’ với màn cover ‘How you like that’, có gì mà hot đến vậy?

Bản gốc chưa hết hot thì đến bản cover đã 'gây sốt' mạng xã hội, 'How you like that' đúng là không phải dạng vừa.

Kể từ ngày Black Pink comeback với MV How you like that, mạng xã hội khắp nơi nơi đều văng vẳng giai điệu 'xập xình' cực bắt tai của 4 cô nàng. Hàng trăm video cover từ hát đến nhảy cứ 'lũ lượt' đăng tải khiến cho bản 'hit' của nhóm nhạc 'Hắc Hường' càng phủ sóng mạnh mẽ hơn.

Mới đây, thêm một nhóm nhạc không nằm ngoài 'cơn sốt' How you like that, nhóm nhạc D1Verse đến từ Việt Nam đã đăng tải đoạn video ngắn cover giai điệu gây sốt 'Look up to the sky, it's a bird, it's plan' cực thích mắt. So với bản gốc thì đoạn nhạc đầu không có gì quá mới lạ những mải đến động tác các thành viên giơ tay lên cao tạo thành hình chữ V và chạm tay vào người đứng bên cạnh chính là điểm đặc biệt của video này!

Video cover 'How you like that' của D1Verse

Theo như bản gốc, Black Pink sẽ chạm tay nhau và ngay sau đó sẽ thay đổi động tác nhưng các chàng trai D1Verse lại biến tấu thành một vũ điệu đơn giản hơn hẳn đó chính là... bất biến.

Nhóm nhạc Việt Nam ‘gây sốt’ với màn cover ‘How you like that’, có gì mà hot đến vậy? 0

Nhóm nhạc Việt Nam ‘gây sốt’ với màn cover ‘How you like that’, có gì mà hot đến vậy? 1

Điều gây cười ở đây là chỉ duy nhất một động tác chạm tay nhau nhưng 4 thành viên lại đi 'khắp năm châu bốn bể' cho đến hết bài hát.

Nhóm nhạc Việt Nam ‘gây sốt’ với màn cover ‘How you like that’, có gì mà hot đến vậy? 2

Hiện tại clip đang được chia sẻ liền tay trên khắp mạng xã hội Facebook Việt, kênh chính thức mà các chàng trai đăng tải là TikTok cũng đang nhận được sự chú ý cực lớn, dự đoán sẽ còn 'sốt xình xịch' trong vài ngày tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi