Nhóm nhỏ QBS của T-ara tung ảnh bìa album ngây thơ

Bên cạnh đó, Jia và Suzy hé lộ về sự trở lại của Miss A.

Sau thành công của T-ara N4 với Countryside Life, một nhóm nhỏ khác của T-ara là QBS (gồm 3 thành viên Qri, Bora và Soyeon) đã sẵn sàng tấn công thị trường Nhật Bản. Hôm nay, QBS đã tung ra ảnh bìa album của cả nhóm.

Nhóm nhỏ QBS của Tara tung ảnh bìa album ngây thơ

Nhóm nhỏ QBS của Tara tung ảnh bìa album ngây thơ

Khác hẳn với hình ảnh hip-hop và đầy màu sắc của T-ara, QBS đi theo hình tượng ngây thơ, trong sáng và ngọt ngào. Single debut của nhóm mang tên Kaze no Youni (Like The Wind) sẽ được phát hành vào ngày 26/6/2013.

Jia và Suzy hé lộ về sự trở lại của Miss A?

Ngày hôm nay, 2 thành viên của Miss A là JiaSuzy đã đưa lên trang mạng cá nhân của mình một bức ảnh mang thông điệp rất bí ẩn. 2 cô gái cầm 2 tấm bảng có viết dòng chữ: "A Bad Girl, A Good Girl" và "A Bad Boy, A Good Boy".

Nhóm nhỏ QBS của Tara tung ảnh bìa album ngây thơ

Chưa hết, 2 cô gái còn úp mở :"Coming Soon" khiến fan phỏng đoán có khả năng 2 cô nàng đang nhá hàng về sự trở lại của Miss A.

Sunny Hill sắp sửa trở lại với album Young Folk

Sunny Hill cho biết album mới Young Folk sẽ chính thức ra lò vào ngày 19/6 tới. Theo tiết lộ của Loen Entertainment, album sẽ chủ yếu là sẽ các ca khúc nhạc dân ca, tuy vậy, Sunny Hill vẫn sẽ thể hiện một số dòng nhạc khác trong album này.

Nhóm nhỏ QBS của Tara tung ảnh bìa album ngây thơ

Sunny Hill là nhóm nhạc nữ debut năm 2007 với ca khúc Love Letter. Tháng 4/2013, nhóm hợp tác với rock band Daybreak để làm mới lại ca khúc Love Actually và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 
Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài)
Nghe các ca khúc của T-ara tại đây
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook