Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm S-Girls ra mắt MV hứa hẹn tạo hit trong Tết trung thu

Cùng đi chơi trăng là ca khúc do em út của nhóm - Shin Hồng Vịnh sáng tác. Cô cũng là chủ nhân của bài Xin đừng lặng im gây sốt trong thời gian qua.

MV Cùng đi chơi trăng của nhóm S-Girls

Sau debut Tự tin và MV Cần anh hơn thế, nhóm S-Girls tiếp tục trình làng MV thứ 3 mang tên Cùng đi chơi trăng. Sản phẩm âm nhạc lần này mang đậm dấu ấn truyền thống, được phát hành vào đúng dịp trung thu 2017. Điều đặc biệt là ca khúc do chính thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm - Shin Hồng Vịnh sáng tác.

Chia sẻ về ý tưởng sáng tác, nữ nhạc sĩ sinh năm 1996 cho biết đã rất lâu, làng nhạc Việt chưa có bài hát về trung thu. Chính vì thế, 4 cô gái 9X đã nảy sinh ý tưởng thực hiện một ca khúc để ra mắt vào đúng dịp Tết trung thu như món quà dành tặng các bạn nhỏ.

4 cô gái của S-Girl trong tà áo dài truyền thống

Vẫn là ca từ đậm chất cổ truyền, ấm áp nhưng phần âm nhạc được mix hiện đại hơn để phù hợp với thị trường và lớp trẻ hiện nay. Các thành viên S-Girls kỳ vọng Cùng đi chơi trăng sẽ được nhiều bạn trẻ ưa thích và phổ biến rộng rãi.

Khi thực hiện MV, 4 cô gái S-Girls đề cao yếu tố thiếu nhi trong các cảnh quay. Để không khí thêm rộn ràng, họ mời một số diễn viên nhí cùng tham gia thể hiện một số cảnh quay. Kịch bản MV được xây dựng với tinh thần vui vẻ, ấm cúng.

Các cô gái S-Girls mở một bữa tiệc trung thu tại nhà cùng các bạn nhỏ. Tại đây, họ cùng làm bánh, treo lồng đèn, trang trí,... để chuẩn bị cho buổi tiệc trung thu. Sau một ngày với nhiều hoạt động, họ hoà mình vào không gian Tết Trung thu vui vẻ.

Sáng tác đầu tay kết hợp với Dương Khắc Linh - Xin đừng lặng im, Hồng Vịnh trở thành nữ nhạc sĩ trẻ nhất showbiz hiện nay. Cô được đánh giá cao về khả năng sáng tác phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ tuổi. Tuy nhiên, ca sĩ 21 tuổi không thừa nhận điều này. Cô cho rằng bản thân còn quá trẻ và cần phải nỗ lực học hỏi hơn trong lĩnh vực sáng tác.

Thành viên S-Girls cũng cho rằng cô có được như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự hướng dẫn, rèn luyện của đàn anh Dương Khắc Linh và đàn chị Lưu Thiên Hương.

S-Girls xuất thân từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Vượt qua các vòng loại, 4 cô gái mang 4 cá tính, màu sắc khác nhau được Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh ghép lại thành nhóm nữ cá tính, mạnh mẽ. Trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh, thành viên hát chính xuất thân từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình và đạt giải nhất. Kim Thành có kinh nghiệm tham gia Học viện ngôi sao 2014 và lọt top 4.

Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Y tại Mỹ, Chung Thương về Việt Nam thực hiện ước mơ theo đuổi nghề ca hát. 'Em út' Hồng Vịnh được Dương Khắc Linh hỗ trợ về chuyên môn đang dần khẳng định vai trò nhạc sĩ. Xin đừng lặng im (do Soobin Hoàng Sơn thể hiện), được Shin sáng tác đang nằm ở vị trí đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc tháng 8,9.

Shin Hồng Vịnh

Kim Thanh

Hiền Trinh

Chung Thương

Ảnh: NC

Giúp Tiin sửa lỗi