Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan đưa chứng cứ chứng minh Sơn Tùng vẫn ra ‘Chạy ngay đi’ đúng giờ đã hẹn

Trước thông tin MV 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng sẽ không ra mắt vào 0h ngày 12.5 như đã hẹn, các Sky đã đưa chứng cứ chứng minh thông tin là sai. Chứng cứ đó là

Sau hơn 1 năm vắng bóng ở thị trường âm nhạc, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vui sướng 'phát điên' khi lần lượt đưa ra những động thái cho sản phẩm mới nhất có tên Chạy ngay đi.

Trailer MV Chạy ngay đi

Trailer đã đưa, ngày phát hành sản phẩm cũng đã ấn định là 00h ngày 12.5. Chỉ còn gần 2 giờ nữa là MV tung ra theo lịch hẹn của nam ca sĩ, các fan đã sẵn sàng cày view.

Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin cho hay, sản phẩm âm nhạc này đã bị tạm hoãn lên sóng. Lý do được đưa ra là bởi do lỗi kỹ thuật. Thông tin còn cho biết thêm, e-kip Sơn Tùng đang gấp rút chỉnh sửa phần lỗi này để có thể trình làng phiên bản hoàn hảo nhất.

  Fan đưa chứng cứ chứng minh Sơn Tùng vẫn ra ‘Chạy ngay đi’ đúng giờ đã hẹn 1

Thực hư chưa biết thế nào, nhưng thông tin trên khiến các Sky không khỏi hoang mang và hụt hẫng.

Trước luồng thông tin này, các Sky cũng có những ý kiến khác nhau. Một số thì thất vọng khi 'sếp' không giữ đúng lời hứa, một số thì cho rằng Sơn Tùng vốn là ca sĩ lắm chiêu, biết đâu đây chỉ là chiêu trò của nam ca sĩ để gây sự chú ý.

Fan đưa chứng cứ chứng minh Sơn Tùng vẫn ra ‘Chạy ngay đi’ đúng giờ đã hẹn 2

Không ngồi yên đoán già đoán non, một số fan lại đưa dẫn chứng phản bác thông tin. Cụ thể dẫn chứng đó là dòng trạng thái của Mai Davika - nữ chính tham gia Chạy ngay đi của Sơn Tùng. 'Ma nữ' đăng ảnh coming soon sản phẩm của Sơn Tùng vẫn đúng 00h ngày 12.5, và bức ảnh được đăng lên nằm trong khoảng thời gian thông tin trên được tung ra.

Fan đưa chứng cứ chứng minh Sơn Tùng vẫn ra ‘Chạy ngay đi’ đúng giờ đã hẹn 3

Chúng ta cùng bình tĩnh chờ thông tin chính thức từ phía e-kip Sơn Tùng.

===> Xem thêm: Tối nay sẽ không có đại chiến Vpop nào cả, vì Sơn Tùng M-TP lùi ngày ra MV?

Giúp Tiin sửa lỗi