Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất điển trai

Như Quỳnh

Nói về việc ít xuất hiện hát ở Việt Nam thời gian qua, Như Quỳnh cho biết sau khi mẹ mất, cô chăm chỉ làm việc để quên đi nỗi buồn, liên tục hát cho trung tâm Thúy Nga, các trung tâm hải ngoại ở Mỹ và các nước. 'Nhưng một chương trình như Đêm Tình Nhân thì tôi khó có thể chối từ', Như Quỳnh cười tươi nhắn nhủ.

Năm 2018, Như Quỳnh lần đầu tham gia Đêm Tình Nhân nhưng nhận được sự đầu tư đặc biệt từ ban tổ chức và sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Sau gần 1 năm, giọng ca 'Người tình mùa đông' vẫn còn nguyên sự bồi hồi. 'Lần đầu tiên được xuất hiện trên sân khấu Đêm Tình Nhân đến nay vẫn khiến Như Quỳnh xúc động, nhớ mãi không quên. Tôi đã từng biểu diễn rất nhiều nơi và thấy đây là một sân khấu được dàn dựng quy mô từ khâu âm thanh, ánh sáng đến band nhạc. Mọi thứ đều hay và đẹp. Một chương trình lớn nhưng đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã chăm chút cho từng tiết mục để làm nên một liveshow thật hay và mới lạ' - Như Quỳnh chia sẻ.

Vừa xuất hiện trong Đêm Tình Nhân 2018 lại được mời quay lại Đêm Tình Nhân 6 tổ chức vào ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, có người nói Như Quỳnh được BTC ưu ái vì có mối quan hệ đặc biệt với Giám đốc sản xuất chương trình Nguyễn Thùy Dương. Khi nghe về điều này, Như Quỳnh cười lớn đáp: 'Nhà sản xuất không chỉ đẹp trai, ga lăng, dễ thương  và rất chuyên nghiệp, nên khi trở lại nước Mỹ các anh chị em nghệ sĩ thường vẫn giữ mối quan hệ, trò chuyện qua lại, bày tỏ mong muốn được cộng tác. Anh Dương yêu quý mọi người, quan tâm chu đáo, không chỉ với riêng Như Quỳnh. Không tin bạn có thể hỏi anh ấy'.

Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất điển trai 0

Để khẳng định hơn về mối quan hệ trong sáng của mình với nhà sản xuất, Như Quỳnh dẫn chứng Đêm Tình Nhân nói chung, Đêm Tình Nhân 6 nói riêng có nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp, ngoài cô còn có Minh Tuyết, Lưu Bích, Thanh Hà, Kỳ Duyên. Chính vì thế giọng ca sinh năm 1970 rất hãnh diện khi được làm việc chung với các đồng nghiệp nổi tiếng nhưng cũng phải tạo sức ép cho mình để sau 1 năm tái ngộ, cô không bị phụ lòng khán giả, vẫn có những tiết mục hấp dẫn dàn dựng mới lạ không kém gì 'Nửa vầng trăng', 'Người tình mùa đông' mà cô thể hiện năm 2018.

Bằng Kiều, Elvis Phương, Nguyễn Hưng, Quang Lê đều là những giọng ca nổi tiếng ở hải ngoại nhưng không ai trong số họ là tình nhân sân khấu của giọng ca sinh năm 1970 như những gì người ta từng nhắc về Như Quỳnh - Mạnh Đình. Trong khi đó Minh Tuyết được biết đến như bạn diễn của Bằng Kiều, Lưu Bích bắt cặp với Nguyễn Hưng. Đem thắc mắc này hỏi Như Quỳnh, nữ ca sĩ bảo, đây có khi lại là điều may.

'Bốn chàng ca sĩ xuất hiện lần này mỗi người một vẻ, đều hay và tài giỏi. Nếu Như Quỳnh được diễn chung ai đều thích cả. Mạnh Quỳnh, Mạnh Đình, Trường Vũ và Như Quỳnh từng hát với nhau trên video hay các show khác nên quen thuộc và dễ dàng phối hợp nhưng nếu có thay đổi 'kép' cũng vui và có thể mang bất ngờ đến cho khán giả' - Như Quỳnh phân tích. Cô thậm chí còn đùa, nếu ở tư cách một người phụ nữ bình thường, cô thích và muốn chọn cả bốn ca sĩ điển trai tài giỏi này.

Như Quỳnh lên tiếng về mối quan hệ đặc biệt với nhà sản xuất điển trai 1

Như Quỳnh từng là 'người tình mùa đông' của hàng triệu đàn ông nhưng tuổi này vẫn một mình. Nói về điều này, Như Quỳnh thẳng thắn cho rằng niềm hạnh phúc nào cũng phải trải qua thử thách và hy sinh. 'Hồng nhan bạc phận? Thời nay thì câu này cũng không đúng lắm, nhiều người đẹp vẫn hạnh phúc và may mắn. Tôi cũng có niềm hạnh phúc khi là ca sĩ được khán giả yêu thích qua những nhạc phẩm do mình thể hiện. Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ' – giọng ca 'Duyên Phận' trải lòng.

Như Quỳnh vốn dĩ đơn giản nghĩ khi yêu là cho hết và không tính toán, dù chia tay vẫn quý mến coi nhau như bạn. Cô không chủ động đi tìm vì nếu thực là duyên sẽ tự đến, chia tay cũng là hết duyên thôi. 'Như Quỳnh cũng như bao phụ nữ khác, thích có một bờ vai để dựa vào, nhất là sau những đêm diễn trút hết năng lượng trên sân khấu. Nhưng vì lo tập trung nghệ thuật và gia đình, chăm cha già con nhỏ nên tình cảm không nghĩ đến nhiều' - cô khẽ thở dài.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Như Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi