Những bài hát có ca từ "tan nát" trái tim

Tiin.vn - Viết về tình yêu, bên cạnh những bài hát vui tươi, có không ít những ca khúc có ca từ làm "tan nát" trái tim người yêu nhạc.

TIN LIÊN QUAN

Love the way you lie

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác của Rihanna và Eminem vào năm 2010. Ca khúc nói về sự tan vỡ của tình yêu, giữa mối quan hệ tình cảm yêu – ghét, những góc khuất đằng sau trái tim mỗi người. “Love the way you lie liên tục đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia. Có thể nói chính “Love the way you lie đã giúp cho tên tuổi của Riri và Eminem lại một lần nữa được khẳng định trên nhạc đàn thế giới.

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Hãy đứng ở đó và nhìn em bốc cháy/ Điều đó rất ổn bởi vì em thích sự đau đớn này/ Hãy đứng ở đó và nhìn em than khóc/ Điều đó rất ổn bởi vì em yêu cách mà anh dối lừa.

Need you now

Khác với nhiều nghệ sỹ, phải đến album thứ hai “Need you now” thì Lady Antebellum mới thật sự bùng nổ như một hiện tượng của dòng nhạc country. Đó là nhờ vào ca khúc chủ đề cùng tên album. “Need you now” đã vượt mặt cả Love Story của công chúa nhạc đồng quê, Taylor Swift.

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Sau một ly whiskey nữa, anh không thể ngừng nhìn ra ngoài cửa/ Chỉ ước rằng em quay trở lại như khi em ra đi/ Và anh tự hỏi: hình ảnh của anh có bao giờ đi qua tâm trí của em?/ Anh luôn nghĩ về em…”

Big girl don’t cry

Năm 2007, nữ thành viên duy nhất của Black Eyed Peas là Fergie đã tung ra một ca khúc solo mang tên “Big girl don’t cry” với nội dung cực kỳ buồn. Sau khi ra mắt, ca khúc đã tung hoành trên các bảng xếp hạng trên khắp thế giới để rồi chính “Big girl don’t cry” đã trở thành một trong những dấu son đẹp nhất trong sự nghiệp ca hát của Fergie.

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Con đường hôm nay em đang đi phải đi với sự cô độc/ Em phải bước đi với những bước của trẻ con mặc dù em đã hoàn toàn lớn/ Những câu chuyện cổ tích thì không bao giờ có kết thúc có hậu, phải không?/ Và em đã thấy bóng tối ở phía trước nếu em ở lại.”

Irreplaceable

“Irreplaceable” là một single được trích từ album B’Day mà Beyonce đã phát hành vào năm 2007. Cả nội dung lẫn MV đều hình ảnh một cô gái mạnh mẽ vượt qua nỗi đau sau khi bị người tình của mình lừa dối. Ngoài phiên bản tiếng Anh, “Irreplaceable” còn có phiên bản tiếng Tây Ban Nha mà Beyonce đã phải kỳ công tập luyện để có thể hát.

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Kể từ khi nào em đã không còn là tất cả với anh/ Và thế nào khi em không còn là gì cả/ Không còn là gì cả với anh/ Anh yêu à! Em sẽ không khóc vì anh đâu/ Em sẽ không bị mất ngủ đâu/ Vì một sự thật cực kỳ tốt rằng/ thay thế anh thật quá dễ dàng.”

I will always love you

Bản tình ca vĩ đại nhất thời đại không gì khác chính là “I will always love you”. Đây là ca khúc được trích từ bộ phim Bodyguard do Whitney Houston – diva quá cố một thời và lừng lẫy thể hiện vai chính lẫn vai trò hát ca khúc này. Có thể nói “I will always love you” sinh ra là dành cho Whitney bởi ngoài cô ra không ai có thể hát ca khúc này hay đến thế!

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Những kỷ niệm ngọt ngào/ Đó là tất cả những gì nó nói với em/ Lời tạm biệt. Xin anh đừng khóc/ Chúng ta đều biết bản thân em không phải là điều anh cần.”

Rolling in the deep

Chưa bao giờ tên tuổi của Adele lại nổi bật đến thế khi trong một thời gian ngắn ôm trong tay 6 giải Grammy, 2 giải Birt, 22 tuần liên tục ở vị trí số 1 với album 21. Single “Rolling in the deep” được trích từ trong album cùng tên đã công phá liên tục các giải thưởng âm nhạc. Đến bây giờ khi nhắc đến Adele thì người ta lại nhớ ngay đến “Rolling in the deep”.

Những bài hát  có ca từ tan nát trái tim

Lời hát gây đau lòng: “Lẽ rằng chúng ta đã có tất cả/ cuộn trào trong thâm tâm/ Anh đã có được trái tim của tôi/ Và anh đùa giỡn với điều đó.”

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook