Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những câu hát, khẩu hiệu cực bắt tai mang tính biểu tượng của các nhóm nhạc Kpop

Đó là các câu hát, khẩu hiệu mà các fans không ai là không biết.

Dưới đây là các câu hát biểu tượng luôn xuất hiện trong mọi bài hát của nghệ sĩ đó, với nhiều người thì phần này còn gây nghiện hơn cả 'killing part'.

1. 'Shinee's back'

Shinee đã mở đầu ca khúc 'Sherlock' với cụm từ mà có thể khiến bất kỳ người hâm mộ nào cũng phải hét lên thích thú 'Shinee's back... Here we go'. Kể từ đó đến nay, gần như tất cả các bài hát của Shinee đều có câu hát này. Bằng chất giọng trầm khàn, quyến rũ, Minho khiến các fan nữ 'đổ gục' với câu hát của mình. 

Sherlock

2. 'Seventeen right here'

Trong bài hát Clap của Seventeen, trưởng nhóm S.Coup ngay từ khi mở đầu đã chiêu đãi fan bằng visual cực đỉnh và câu 'Seventeen right here'. Nhiều fan nói rằng khi chỉ vừa nghe giọng S.Coup vang lên, họ đã 'bị đốn tim' chứ chưa cần phải nghe cả bài. 

Clap 

3. 'NCT in the house'

Trong album Empathy, nơi tập trung đầy đủ tất cả các thành viên NCT lúc bấy giờ. 18 mẩu đã 'tụ hội' trong một ca khúc cực đỉnh của Kpop, khoe được trọn vẹn visual và vũ đạo xuất sắc của các thành viên NCT. Đến bây giờ, nhiều công ty giải trí coi 'Black on black' là bài giảng mẫu đối với các thực tập sinh của mình vì vũ đạo đồng đều, sự sắp xếp đội hình tài tình của nhóm nhạc nhà SM. Và câu nói 'NCT in the house' cũng được xem là điểm nhấn đáng nhớ của nhóm nhạc này mỗi khi xuất hiện.

Black on black

4. 'Blackpink in your area'

Câu hát mang tính biểu tượng, nổi tiếng nhất của Blackpink là gì? Chắc hẳn đến 90% thính giả đều sẽ trả lời rằng 'Blackpink in your area'. Từ bài hát debut Boombayah, đến As if is your last hay gần đây là Kill this love, các cô gái nhà YG đều 'gây nghiện' với fans ngay từ khi mở đầu bằng đoạn intro này.

5. 'E-X-O'

Ai là EXO-L mà không biết đến câu hát kinh điển của em út Sehun trong bài hát đưa nhóm nổi tiếng ra toàn cầu 'Growl' chứ! Nhiều người cho rằng tuy chỉ là câu hát ngắn ngủi trong vài giây, nhưng nó có sức công phá to lớn khi làm bài hát đã tai, thú vị hơn. 

6. 'TWICE'

Trong Likey, các thành viên đã cùng hát tên nhóm trong đoạn đầu bài hát. Đây chính là điểm nhấn thú vị nhất sau đoạn điệp khúc 'killing part'. 

7. 'J-Y-P'

Nếu thường xuyên nghe nhạc nhà JYP, bạn có biết điểm chung dễ nhận thấy nhất là gì không? Rất đơn giản đó chính là giọng của vị chủ tịch đồng thời là nhà sản xuất các bài hát cho gà nhà mình - Park Jin Young. Vị chủ tịch tài năng này luôn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bằng câu 'JYP' quen thuộc. Nhiều người từ thích thú còn chuyển sang 'khó ở' vì nó xuất hiện quá thường xuyên và liên tục trong các ca khúc của 2PM, Got7 cho Twice. 

Giúp Tiin sửa lỗi