Những em út 'giả mạo' trong các nhóm nhạc Hàn

Tiin.vn - Ai cũng tưởng họ là thành viên trẻ nhất của nhóm, thế nhưng hóa ra lại không phải như vậy.

Rất nhiều ca sỹ thần tượng Hàn có tuổi đời khá lớn, nhưng nhìn họ, không ai có thể tưởng tượng họ là người già trong nhóm nhạc. Thậm chí, nhiều người còn bị gọi nhầm là maknae (em út) của nhóm, vì tính cách hết sức đáng yêu, nghịch ngợm của họ.

Sandara Park của 2NE1

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Sandara sinh năm 1984, tức là năm nay đã 27 tuổi. Cô em út trong nhóm 2NE1 thực sự trong là Minzy, người kém Dara 10 tuổi, sinh năm 1994. Tuy nhiên, gương mặt baby, cùng những hành động trẻ trung của Sandara là những lý do tại sao mọi người nhầm cô là em út của nhóm.

Yang Yoseob của BEAST

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Sinh năm 1990, Yoseob đã 22 tuổi, lớn tuổi hơn Song Dong Woon, thành viên trẻ nhất của BEAST. Tuy nhiên, nhiều người nhầm lẫn Yoseob là người trẻ nhất nhóm, vì cậu maknae thật sự thì trông lại còn già dặn hơn đàn anh khá nhiều.

Wooyoung của 2PM

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Jang Woo Young sinh năm 1989, nay nay 23 tuổi, trong khi cậu út Chasung ít hơn anh 1 tuổi. Thế nhưng khuôn mặt đáng yêu của Jang Woo Young là một trong những lý do khiến anh bị coi là thành viên trẻ nhất trong 2PM.

Han Seung Yeon của Kara

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Sinh năm 1988, Han Seung Yeon vừa bước sang tuổi 24 cách đây chưa lâu. Cô lớn hơn em út Kang Ji Young sinh năm 1994 những 6 tuổi. Trong khi Kang Ji Young bị gọi là "em bé khổng lồ", thì Han Seung Yeon bị gọi là "maknae giả”. Thân hình nhỏ nhắn, gương mặt ngọt ngào, trẻ trung là hai lý do tại sao cô bị nhầm là thành viên trẻ nhất trong Kara.

Boram của T-ara

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Boram năm nay đã 26 tuổi. Khuôn mặt dễ thương như em bé và khung xương nhỏ là 2 lý do khiến mọi người nhầm Boram là người trẻ nhất trong nhóm.

Taeyeon (SNSD)

Những em út giả mạo trong các nhóm nhạc Hàn

Trong khi hầu như tất cả mọi người biết rằng Seohyun là thành viên trẻ nhất trong SNSD, nhưng cử chỉ dễ thương, những biểu hiện đáng yêu trên gương mặt và lời nói vui tươi của Taeyeon làm cho mọi người nhầm. Khi SNSD mới ra mắt, nhiều người còn khẳng định rằng Taeyeon mới là em út của nhóm.

 
Để nhận miễn phí 1 tháng tin nhắn chia sẻ của 2NE1 (hoặc SNSD) trên di động, soạn: Tiin 2NE1 (hoặc SNSD) gửi 8062 (500đ/SMS) - Áp dụng cho những bạn chưa đăng ký Sao&Fans.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook