Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những khoảnh khắc đáng buồn trong concert GOT7: Mark khóc nức nở vì không thể dự tang bà, Youngjae bị ném đồ vào mặt

Những sự cố và câu chuyện buồn đến với các thành viên GOT7 đã khiến những buổi concert để lại nhiều khoảnh khắc buồn và đáng tiếc trong lòng mọi người.

Ba concert mở màn tour Eyes On You của GOT7 đã kết thúc vào ngày 6/5 vừa qua. Tuy nhiên, có vẻ như loạt đêm diễn gần đây liên tiếp chứng kiến những việc không vui xảy đến với các thành viên GOT7.

Trong đêm diễn cuối cùng, thành viên Mark đã òa khóc nức nở trên sân khấu vì không thể dự tang lễ của bà. Bà của Mark qua đời đúng vào thời điểm cháu trai đang thực hiện concert. Và trong đêm diễn thứ 3, Mark đã chia sẻ với các fan về nỗi mất mát lớn này.

Anh chàng không kìm nén được nỗi xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu, trong vòng tay của các thành viên. Chứng kiến thần tượng đau lòng, các fan trong buổi concert cũng lặng người đi, xót xa khi chứng kiến nỗi mất mát quá lớn của Mark.

Mark không thể kìm chế cảm xúc khi tâm sự về sự ra đi của bà. 

Mark không thể kìm chế cảm xúc khi tâm sự về sự ra đi của bà.

Anh đã khóc rất nhiều trên sân khấu. 

Anh đã khóc rất nhiều trên sân khấu.

Những khoảnh khắc đáng buồn trong concert GOT7: Mark khóc nức nở vì không thể dự tang bà, Youngjae bị ném đồ vào mặt 2 

Những khoảnh khắc đáng buồn trong concert GOT7: Mark khóc nức nở vì không thể dự tang bà, Youngjae bị ném đồ vào mặt 3 

Một sự việc đáng tiếc đã xảy ra trong concert lần này của nhóm: Youngjae bị ném vật lạ vào mặt. Khi anh đang đứng giao lưu cùng fan ở rìa sân khấu, một vật thể cứng bất ngờ bay lên và đáp trúng mặt Youngjae. Cú ném được cho là khá mạnh đã khiến Youngjae ôm mặt một lúc lâu, buộc thành viên của GOT7 phải đi lùi phía sau để giữ thăng bằng. 
 

Ở một góc khác do fan chụp lại được, người hâm mộ dễ dàng khẳng định, vật lạ bị ném lên khá cứng nên mới khiến Youngjae chới với và phải khụy người lâu đến như vậy. Nhiều fan đã bày tỏ sự bức xúc khi xem đoạn video trên và chỉ trích gay gắt hành động thiếu ý thức của khán giả này vì nó có thể gây nguy hiểm đối với thành viên của GOT7.

Giúp Tiin sửa lỗi