Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những khoảnh khắc sốc không tưởng của Grammy 2017

Nhiều khán giả xem Grammy 2017 sẽ không khỏi sốc khi một lễ trao thưởng danh giá như thế mà cả MC và ca sĩ nhận giải đều 'cởi quần'.

MC ngã lăn trên sân khấu ngay sau khi chào khán giả

Sau khi Adele mở màn đêm trao giải Grammy với ca khúc Hello, 'chú béo' James Corden dẫn dắt chương trình mới xuất hiện.

Tuy nhiên, James đã khiến các nghệ sĩ có mặt bất ngờ bởi màn ra mắt có 1-0-2. Anh bỗng rơi xuống bậc thang khi vừa bước đi và ngã lăn từ trên xuống.

Không dừng tại đó, khi vừa 'hạ cánh' xuống sân khấu, anh quay sang mắng mấy cô vũ công mặt ngơ tội nghiệp. Và nối tiếp, James lại có màn bắn rap giới thiệu các sao tham gia Grammy.

Có lẽ chưa có một chương trình nào mà MC lại có những khoảnh khắc vui nhộn như thế đưa khán giả đi đến mọi cung bậc của cảm xúc khi mọi thứ mới chớm bắt đầu.

Bộ đôi Twenty One Pilots cởi quần lên nhận tượng vàng

Twenty One Pilots vinh dự được xướng tên ở hạng mục Ca khúc Pop song ca xuất sắc nhất với Stressed Out.

Bộ đôi đã không ngần ngại… cởi quần trên sân khấu để nói về quãng thời gian trước khi hợp tác.

Hành động của 2 nghệ sĩ khiến nhiều người phải ồ lên ngạc nhiên, bật cười xen lẫn sự chia sẻ sâu sắc.

MC James Corden cởi quần để dẫn chương trình

James Corden lại có màn xuất hiện 'choáng' lần 2 khi cũng cởi quần lên sân khấu. Hành động lần này của anh không nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ có mặt.

Dù vẫn còn nhiều 'sạn' trong Grammy năm nay nhưng có thể nói lễ trao giải đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc thực sự cho toàn thế giới bởi những màn trình diễn được cống hiến hết mình, những chia sẻ, những cảm xúc của quá khứ và tương lai.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi