Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nhân vật đầu tiên của MMA 2018 đã lộ diện, fan 'tiên đoán' giải Daesang đã có chủ

Sau BTS, BLACKPINK và iKON là hai nhóm nhạc tiếp theo xác nhận tham dự MelOn Music Awards 2018.

Ngày 19/11, ban tổ chức lễ trao giải MelOn Music Awards 2018 đã chính thức tiết lộ hai cái tên mới, góp mặt trong dàn line-up của chương trình năm nay là 'gà cưng' của YG: BLACKPINK và iKON.

Năm vừa qua là một năm hoạt động thành công của cả hai nhóm nhạc này. Nếu như iKON 'phá đảo' hàng loạt bảng xếp hạng với 'hit bự' Love Scenario thì màn comeback ấn tượng của BLACKPINK với Ddu-du-ddu-du cũng có sức ảnh hưởng cực lớn cả trong và ngoài nước.

Hơn nữa, đây cũng là hai cái tên đã được xướng lên trong hạng mục 'Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất' tại MMA vào năm 2015 và 2016. Không bàn cãi gì thêm, sự xuất hiện của hai 'gà cưng' nhà YG nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khán giả.

iKON

iKON

MMA 2018 là lễ trao giải âm nhạc đầu tiên mà BLACKPINK tham gia trong năm nay. Trước đó, nhóm nhạc này đã từ chối hàng loạt lời mời từ các lễ trao giải lớn như MAMA, AAA và MGA. 

BLACKPINK

BLACKPINK

Trước đó, BTS là nhóm nhạc đầu tiên xác nhận tham dự MMA năm nay. Với sự xuất hiện của BLACKPINK và iKON, các fan cũng đã phần nào xác định được chủ nhân cho 3 giải thưởng quan trọng là Album của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ của năm.

Theo đó, Love Scenario sẽ là 'vũ khí giúp iKON chiến thắng Daesang Bài hát của năm với chuỗi thành tích 'bất bại' trên các bảng xếp hạng và độ phủ sóng đáng kinh ngạc. Vừa qua, bản 'hit' của iKON cũng được hội đồng chuyên môn bình chọn là Bài hát hay nhất năm 2018.

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng không kém cạnh khi album 'SQUARE UP' đạt doanh số digital ở mức cao ngất ngưỡng nhiều khả năng sẽ mang giải Album của năm về cho nhóm.

Và giải Daesang còn lại - Nghệ sĩ của năm không nghi ngờ gì nữa, gần như đã được xác định sẽ thuộc về BTS - nhóm nhạc toàn cầu được yêu thích nhất hiện nay. 

BTS

BTS
Giúp Tiin sửa lỗi