Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nhóm nhạc K-Pop được kỳ vọng 'sẽ làm nên chuyện' trong năm 2017

Đây là 4 nhóm nhạc được công chúng kỳ vọng sẽ vươn lên tầm cao mới trong năm Đinh Dậu.

SEVENTEEN

 

SEVENTEEN

Tuy mới chỉ debut từ tháng 5/2015, nhưng 13 chàng trai nhà PLEDIS đã chứng tỏ họ có khả năng 'làm nên chuyện' khi bước đầu gặt hái được thành công với 2 mini album, một concert riêng ngay từ năm đầu ra mắt. 

Đầu năm ngoái, album của nhóm là Love & Letter lọt vào top 10 album bán chạy nhất Kpop nửa đầu 2016 với vị trí thứ tư. Sau đó nhóm cũng thực hiện chuyến lưu diễn châu Á đầu tiên của mình. Và mới đây nhất, ngày 5 tháng 12, SEVENTEEN đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu cho việc phát hành mini-album thứ ba của mình “Going Seventeen” tại quảng trường Blue Square.

Khép lại một năm 2016 thành công, SEVENTEEN được công chúng kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa vào năm 2017 này.

Monstar X​

 

Monstar X

Debut cùng năm với SEVENTEEN là Monstar X, boygroup đến từ Starship - công ty chủ quản của SISTAR. Năm vừa qua, Monsta X đã 'dắt túi' cho mình kha khá giải thưởng như:  Best Rookie (International K Music Awards), Dance Performance Award (Seoul Music Awards), Next Generation Artist (Golden Disc Awards), Best Of Next, Men's Part (MAMA Red Carpet 2016).

Thậm chí mới đầu năm 2017, Monstar X cũng vinh dự giành giải Best Male Group (International K-Music Awards 2016) và Bonsang (Golden Disc Awards).

Khởi đầu thuận lợi như thế, Monstar X hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ mệt tim thêm nhiều lần nữa trong thời gian sắp tới.

B.A.P

Ra mắt một cách xuất sắc và lao động mệt nghỉ suốt cả năm đầu hoạt động, cho xuất xưởng hit nối tiếp hit, những tưởng chẳng mấy chốc B.A.P sẽ leo lên hàng idolgroup top đầu Kpop. Nhưng không, B.A.P giảm tốc dần và rồi đâm vào đá tảng với vụ kiện công ty quản lý năm 2014. Trở lại sau khi đã dàn xếp ổn thỏa với công ty, B.A.P cũng không còn giữ được nhiệt trong các ca khúc như xưa.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tin rằng, B.A.P của lần đầu xuất hiện trước mặt công chúng sẽ sớm trở lại trong năm nay thôi.

ASTRO

ASTRO debut ngày 22/02/2016 với 'Hide&Seek' nằm trong album Spring Up, đặc biệt, album này còn có bài hát 'Cat's Eyes' - là bài hát nằm trong drama của nhóm.

Năm 2016, ASTRO đã được đề cử cho hạng mục 'Nhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất' ở các lễ trao giải lớn như Gaon Chart Music Awards. Mnet Asian Music Award (MAMA), Golden Disk Award 31st (GDA) và Seoul Music Award 26th (SMA). Việc đề cử này chứng minh cho sự cố gắng đưa phong cách âm nhạc của nhóm tới các khán giả nghe nhạc.

Trong hệ thống bỏ phiếu bầu chọn cho giải thưởng tân binh của năm, ASTRO đã liên tiếp dẫn đầu ở vị trí số một và trở thành nhóm nhạc được bầu chọn nhiều nhất cho vị trí 'Tân binh xuất sắc nhất' bởi những người hâm mộ âm nhạc tại Hàn Quốc và các nước khác. Điều này chứng tỏ vị thế của ASTRO trong lòng người hâm mộ.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong suốt năm vừa qua ASTRO là nhóm tân binh được netizen kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm Đinh Dậu này.

Giúp Tiin sửa lỗi