Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những nhóm nhạc Kpop nào không xuất hiện tại MAMA 2017 ở Việt Nam?

Chưa kịp vui vì lễ trao giải MAMA được tổ chức ở Việt Nam thì người hâm mộ lại hụt hẫng khi biết một vài nhóm nhạc không thể xuất hiện tại đây.

Mới đây, công ty giải trí CJ E&M đã đưa ra thông báo về việc tổ chức đêm nhạc Mnet Asian Music Awards (MAMA) tại 3 quốc gia, gồm: Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong.

Là một trong 3 địa điểm được tổ chức, Kpop fan Việt rất hào hứng khi đất nước của mình chuẩn bị chào đón một dàn idol hùng hậu đổ bộ từ xứ sở Kim Chi. 

Là lễ trao giải âm nhạc đẳng cấp của châu Á, MAMA luôn gây sốt bởi dàn nghệ sỹ hoành tráng mỗi năm bao gồm các nhóm thần tượng và diễn viên. Việt Nam rất có khả năng sẽ được chào đón dàn idolgroup hoạt động nổi bật trong năm 2017 bao gồm Wanna One, NCT, TWICE, BTS, EXO, SNSD, Black Pink, Highlight, SEVENTEEN, GOT7, Red Velvet, PRISTIN, HyunA, Sunmi, v.v…

 

Highlight

 

SNSD

 

TWICE

 

NCT

 

WANNA ONE...

Tuy dàn Line up xuất hiện tại Việt Nam vẫn chưa được BTC công bố, nhưng người hâm mộ đã có thể biết chắc chắn những nhóm nhạc nào không thể có mặt tại lễ trao giải MAMA ở Việt Nam.

 

Ngày 25/11, TVXQ có tuor diễn tại Tokyo Dome, Nhật Bản

 

EXO, vào ngày 25/11 nhóm sẽ biểu diễn tại concert 'EXO Planet #4' tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc.

 

Big Bang cũng không thể đến Việt Nam vì cùng ngày, 4 thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seungri sẽ có concert tại Kyocera Dome Osaka, Nhật Bản nằm trong khuôn khổ Japan Dome Tour 2017 'LAST DANCE'.

 

GOT7 cũng phải hoàn thành đêm nhạc 'GOT7 Japan Tour 2017 'TURN UP' tại Zepp Namba, Nhật Bản.

 

DEAN...

 

DAY6...

 

Eric Nam....

 

iKON...

 

và Lee Hi đều tham dự buổi hòa nhạc 'Saranghaeyo Indonesia 2017' ở Indonesia tối 25/11.

 

Qri (T-ara)...

 

Bi Rain...

 

B.A.P...

 

Kim Jong Kook, Haha....sẽ biểu diễn tại sự kiện K-Pop Music Wave 2017 Penang, Malysia

 

Ngoài ra Red Velvet....

 

và SHINee sẽ có sân khấu tại Shilla Beauty Concert, Singapore tối ngày 24/11. Rất có thể cả hai sẽ không kịp xuất hiên tại MAMA 2017 ở Việt Nam

 

Giúp Tiin sửa lỗi