Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng': Dù mưa lớn hay lạnh -3 độ vẫn phải biểu diễn

Dù gặp điều kiện thời tiết tồi tệ nhưng tinh thần biểu diễn của các chàng trai, cô gái khiến người hâm mộ hết sức ngưỡng mộ, nể phục.

06/12/2020 08:12

Girl's Day, TWICE: Trời mưa to trôi hết lớp trang điểm, tóc tai quần áo ướt nhẹp vẫn phải tươi cười biểu diễn

Trong một tập của Music Core, Girl's Day đã trình diễn ca khúc hit Darling của nhóm. Trời mưa lớn nhưng các cô gái vẫn tươi cười hát, nhảy trên sân khấu. Ở bên dưới, khán giả mặc áo mưa và 'quẩy' trong bầu không khí sôi động nhưng ở trên sân khấu, các cô gái không có sự 'bảo hộ' nào. Mưa lớn đến mức lớp trang điểm trên mặt trôi hết, tóc tai quần áo ướt nhẹp nhưng nhóm vẫn không được phép dừng lại.

Darling - Girl's Day

Tương tự như Girl's Day là TWICE. Tại lễ kỷ niệm 10 năm Cultwo Show, các cô gái nhà JYP đã biểu diễn trong một cơn mưa lớn như trút nước. Dù vậy, điều kiện thời tiết xấu đã không ngăn được tinh thần biểu diễn máu lửa của nhóm. Họ mang đến màn trình diễn tuyệt vời với những nụ cười tươi rói trong mưa gió khiến khán giả vô cùng cảm phục.

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 0

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 1

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 2

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 3

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 4

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 5

GFRIEND: Ngã 8 lần trên sân khấu vẫn phải cố biểu diễn xong

Đây là màn biểu diễn đi vào huyền thoại trong làng Kpop. GFRIEND trình diễn trong một chương trình của đài truyền hình SBS vào tháng 9/2015. Thật không may, khi màn biểu diễn vừa bắt đầu thì trời mưa lớn. Nước lênh láng trên sân khấu khiến mặt sàn bị trơn, nhưng nhóm vẫn phải hát, nhảy khiến một số thành viên bị trượt chân, vấp ngã.

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 6

Điển hình là thành viên Yuju đã bị ngã đến 8 lần, nhưng họ không được phép dừng lại. Sau khi xem màn biểu diễn này, khán giả bày tỏ sự nể phục với GFRIEND nhưng số khác lại bức xúc với ban tổ chức vì đã để nghệ sĩ phải làm việc trong điều kiện kinh khủng như vậy mà không có sự can thiệp nào.

Red Velvet, BTS: Phải mặc váy ngắn, hát và nhảy trong thời tiết -3 độ

Màn biểu diễn của Red Velvet và BTS trong đêm nhạc MBC Gayo Daejun 2016 khiến khán giả vừa xót xa vừa nể phục. Trong điều kiện thời tiết -3 độ, các cô gái vẫn phải hát và nhảy trong trang phục mong manh, váy ngắn. Trời lạnh đến mức hơi thở của họ dường như đóng băng ngay trên sân khấu. Dù vậy các cô gái vẫn phải tươi cười và thể hiện hết sức mình trên sân khấu.

Những sân khấu cực khắc nghiệt chứng minh cho câu nói 'Ai bảo làm idol là sướng' 7

Tương tự vậy, các chàng trai BTS cũng phải biểu diễn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong chương trình này. Tuy nhiên may mắn là trang phục của nhóm ấm áp hơn đôi chút, nhưng điều đó cũng không hề dễ dàng khi phải nhảy trong tiết trời -3 độ.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều