Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những tai nạn khó đỡ trong MV V-pop 'xem mà tức': Vũ Cát Tường gãy chân, Nguyễn Trần Trung Quân, Noo Phước Thịnh chết 'lãng xẹt'

Giá mà các sao V-pop nhà mình chịu khó chấp hành luật an toàn giao thông thì đâu đến nỗi.

Nhiều MV V-pop thường dùng những cú tai nạn bất ngờ để tăng thêm phần drama. Tuy nhiên có không ít những vụ tai nạn lãng xẹt khiến khán giả xem xong mà tức anh ách. Bi kịch sẽ không xảy ra nếu họ biết những điều này.

Có người (Vũ Cát Tường): Đừng băng qua đường mà không nhìn trước ngó sau

MV mới của Vũ Cát Tường không chỉ là một bản tình ca đẹp về tình yêu đồng giới mà còn là câu chuyện truyền cảm hứng của một người giàu nghị lực. Vũ Cát Tường sau khi bị xe tông hỏng chân, không thể theo nghiệp múa đã chuyển ngạch sang đệm đàn để tiếp tục được ở cạnh người mình yêu.

Những tai nạn khó đỡ trong MV 'xem mà tức': Vũ Cát Tường gãy chân, Noo Phước Thịnh chết 'lãng xẹt' 0 

Vũ Cát Tường bể giò sau khi băng sang đường bị xe tông. 

Vũ Cát Tường bể giò sau khi băng sang đường bị xe tông.

Tuy nhiên, có lẽ cô vẫn có thể theo đuổi ước mơ của mình nếu không có cú băng qua đường bất cẩn năm ấy. Sau khi hôn trượt vì bị bảo vệ soi, Vũ Cát Tường và bạn gái đã chạy ra khỏi nhà hát, băng sang đường và sau đó là cảnh cô chống nạng, ôm chân nhăn nhó. Lần sau có sang đường nhớ nhìn trước có sau và đừng chạy hấp tấp thế nữa nhé Vũ Cát Tường ơi!

Trong trí nhớ của anh (Nguyễn Trần Trung Quân): Đừng ‘chim chuột' nhau khi đang lái xe

Trong MV này, đôi uyên ương Nguyễn Trần Trung Quân và Nhã Phương có một tình yêu đẹp. Có lẽ cảm xúc dâng cao không kịp hãm lại nên cả hai vẫn vô tư đùa nghịch, selfie cùng nhau khi đang lái xe trên đường, đỉnh cao là nụ hôn khiến Trung Quân tông thẳng vào xe tải. Tai nạn này khiến Trung Quân chết tại chỗ, còn Nhã Phương nguy kịch. Sau đó cô được cứu sống bằng cách ghép quả tim của người yêu.

1 giây trước thảm họa. 

1 giây trước thảm họa.

Nhã Phương tỉnh dậy với vết sẹo dài trên ngực trái. 

Nhã Phương tỉnh dậy với vết sẹo dài trên ngực trái.

Chạm khẽ tim anh một chút thôi (Noo Phước Thịnh): Cứu người chứ đừng cứu của

Trong Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Noo Phước Thịnh đã chết tức tưởi, không phải vì anh lái xe khi mắt kém, cũng không phải vì anh tỏ tình trong lúc lái xe mà vì… tiếc của. Mặc dù bị bệnh khiến mắt nhìn không rõ, Noo vẫn liều mạng lái xe đi cứu Jun Vũ thoát khỏi tên yêu râu xanh. Trên đường về, mắt Noo đã kém phải dụi dụi mấy lần thì chớ, cô em ngồi bên lại cứ khóc lóc hỏi tại sao lại cứu em. Noo phải quay sang khẳng định: ‘Vì anh cần em' khiến anh mất lái suýt tông vào xe tải, may mắn tránh được xe tải thì Noo lại tông thẳng vào cột điện.

Sau khi đâm vào cột điện, Noo vẫn khá tỉnh táo. 

Sau khi đâm vào cột điện, Noo vẫn khá tỉnh táo.

Vẫn còn tỉnh táo sau tai nạn, Noo vội vã bế người yêu ra khỏi xe, nhưng vận đen liên hoàn của anh vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau sực nhớ ra chiếc nhẫn cầu hôn vẫn ở trên xe, Noo đã quay lại tìm và bị xe nổ chết banh xác. Phải chi anh đừng tiếc cái nhẫn thì đâu đến nỗi.

Anh bình tĩnh bế người yêu ra khỏi xe. 

Anh bình tĩnh bế người yêu ra khỏi xe.

Nhưng vì quay lại tìm chiếc nhẫn nên... 

Nhưng vì quay lại tìm chiếc nhẫn nên...

Bùm!!! 

Bùm!!!

Yêu em rất nhiều (Hoàng Tôn): Đi xe máy nhất định phải đội mũ bảo hiểm

Hoàng Tôn và bạn gái đã rủ nhau đi đu đưa trên chiếc mô tô phân khối lớn. Không hiểu vì quá phấn khích hay vì nóng đầu mà cô gái tự cởi mũ bảo hiểm khi vẫn đang chạy xe. Gió cuốn chiếc mũ văng đi xa mất, đôi trẻ cũng chẳng buồn dừng lại nhặt. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu sau đó cả hai không gặp tai nạn. Cô gái mất mạng chỉ vì đầu trần chân dép. Một bài học đắt giá cho tất cả mọi người, đừng bao giờ coi thường chiếc mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

Khoảnh khắc cô gái tháo mũ ném đi. 

Khoảnh khắc cô gái tháo mũ ném đi.

Đừng chết vì không đội mũ bảo hiểm. 

Đừng chết vì không đội mũ bảo hiểm.

Càng khó càng yêu (Bảo Thy): Đừng tùy tiện lao ra đường nhặt đồ

Cặp đôi Càng khó càng yêu cũng rủ nhau đi hóng mát bằng xe máy. Cả hai dừng lại ngay trên cầu, ‘vờn' nhau chán chê, Bảo Thy bỗng tuột tay rơi mất bình nước. Lại cái tội lao ra giữa đường mà không chịu nhìn trước ngó sau, Bảo Thy suýt thì bị ô tô cán trọng thương nếu người yêu không lao ra cứu. Kết quả là anh chàng người yêu số nhọ phải ngồi xe lăn cả đời.

Thy lao ra đường nhặt đồ. 

Thy lao ra đường nhặt đồ.

Ô tô sắp tông Thy. 

Ô tô sắp tông Thy.

Anh hùng lao ra cứu người yêu. 

Anh hùng lao ra cứu người yêu.

Cho anh một lần (Hồ Quang Hiếu): Đừng dọa ma người yếu bóng vía

Đây có lẽ là vụ tai nạn lãng xẹt nhất trong các MV V-pop. Cô gái đóng vai người yêu của Hồ Quang Hiếu đã bị xe tông phải nhập viện vì lao thẳng ra giữa đường. Nguyên nhân là cô vừa về đến nhà thì bị lũ bạn núp lùm dọa ma. Cô gái hoảng loạn bỏ chạy khỏi nhà, lao thẳng ra giữa đường và sau đó… không có sau đó nữa.

Bị lũ bạn dọa ma. 

Bị lũ bạn dọa ma.

Chạy ra giữa đường. 

Chạy ra giữa đường.

Và cái kết. 

Và cái kết.

Em vẫn hy vọng (Miu Lê): Cãi nhau thì kiếm chỗ nào bằng phẳng được không?

Nàng lên gân để chửi. 

Nàng lên gân để chửi.

Nàng hất chàng một phát. 

Nàng hất chàng một phát.

Và cái kết. 

Và cái kết.

Không phải là tai nạn giao thông nhưng vụ tai nạn hy hữu trong MV của Miu Lê cũng khiến khán giả cảm thấy lãng xẹt. Trong MV, đôi trẻ cãi nhau ở đâu không cãi lại lôi nhau ra cầu thang bộ. Kết quả là trong lúc ba máu sáu cơn nổi lên, nàng đã hất chàng ngã lộn cổ xuống cầu thang, phải nhập viện cấp cứu. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại nào.

 

Góp ý cho Tiin