Những thần tượng nam 'ít được hát' nhất trong các nhóm nhạc K-pop, có người chỉ cất giọng 2 giây

Không phải lúc nào các bài hát cũng công bằng trong việc chia line, nhưng ít đến mức tính bằng từng giây thế này thì quả là khiến fan không thoả mãn.

20/02/2020 08:07

Cách chia line hát của một nhóm nhạc góp phần lớn trong việc hoàn thành một sản phẩm chỉn chu, phát huy điểm mạnh và tiết chế những yếu điểm của mỗi thành viên. Tuy nhiên, với đặc thù số lượng thành viên đông đúc mà cách chia line hát ở một số nhóm nhạc Kpop đã khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và từ đó dấy lên nhiều tranh cãi.

Hãy cũng điểm qua vài gương mặt 'thân quen' trong làng chia line hát 'bất công' nhé!

Jin (BTS)

'Trai đẹp toàn cầu' Jin là một trong bốn vocal của nhóm cùng Jungkook, V và Jimin. Tuy nhiên, anh lại là người luôn nhận được ít line hát nhất trong nhóm và điều này khiến không ít fan cảm thấy tức giận. Not Today là một sản phẩm vô cùng thành công của BTS, nhưng đáng tiếc, đây cũng là ca khúc gây 'sóng gió' nhiều nhất vì Jin chỉ được cất giọng vỏn vẹn 4,6 giây, chiếm 2.3% thời lượng bài hát. 

Những thần tượng nam 'ít được hát' nhất trong các nhóm nhạc K-pop, có người chỉ cất giọng 2 giây 0

Những thần tượng nam 'ít được hát' nhất trong các nhóm nhạc K-pop, có người chỉ cất giọng 2 giây 1

Win Win (NCT)

Người ta thường nói 'một giọt máu đào hơn ao nước lã' để chỉ số phận hẩm hiu của những idol ngoại quốc khi hoạt động tại Hàn Quốc khi họ thường không nhận được sự tôn trọng và biệt đãi như các idol người Hàn. Win Win – thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc NCT là một trường hợp điển hình khi bị chính công ty chủ quản ngó lơ một cách khó hiểu.

Anh chỉ góp giọng đúng 6.9 giây trong Touch và thậm chí không nhận được một line hát hoàn chỉnh khi anh chỉ chủ yếu là hát đệm, làm nền trong nhóm nhỏ WayV.

Touch - NCT127

Sehun (EXO)

Maknae của EXO thực sự gây sốc với thời lượng góp giọng đúng… 1,8 giây trong Promise ở album repackaged Love Me Right đã ra mắt vào năm 2015 của EXO. Một bài hát ý nghĩa khi được viết bởi chính thành viên trong nhóm, nhưng lại khiến nội bộ fandom lục đục vì cách chia line hát 'rõ mồn một' sự bất công.

Promise - EXO

Chanwoo (iKon)

Trong một nhóm nhạc với sự chênh lệch tài năng khá lớn giữa các thành viên như iKon thì sự bất công trong việc chia line hát âu cũng là việc khó tránh khỏi. Nếu xem lời hát 'na na na' của Chanwoo trong Rhythm Ta là phần hát đệm thì thực sự em út của nhóm đã không có lấy một line hát chính nào. 

Những thần tượng nam 'ít được hát' nhất trong các nhóm nhạc K-pop, có người chỉ cất giọng 2 giây 2 

Thực tế, mỗi thành viên trong nhóm đều có cho mình một vai trò riêng, đơn cử như main vocal (hát chính) nhận được line hát nhiều nhất nhóm là điều không có gì phải bàn cãi. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là các thành viên với vai trò visual hay rapper sẽ nhận được ít hoặc thậm chí là không có lấy một line hát nào trong sản phẩm âm nhạc của cả nhóm.

Các fans dành sự yêu thích cho thần tượng của mình thì đương nhiên họ cũng sẽ mong thần tượng được đối xử công bằng, được xuất hiện và cất giọng – đó cũng chính là thành quả, là 'trái ngọt' sau thời gian dài khổ luyện của mỗi một thần tượng KPop. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều